Vẫn Chưa Yêu Đủ
Xem phim

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Still Not Enough

45 phút/tập

Đang phát: Full 46 tập

Tập mới nhất: 46 - END

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Vương Nghênh

Diễn viên: Diệp Tổ TânHàn CanhVương Hiểu Thần

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Vẫn Chưa Yêu Đủ HD Vietsub, Still Not Enough

Vẫn Chưa Yêu Đủ (Still not enough) xoay quanh hai nhân vật Khương Tiểu Tịch và Trần Quỳnh. Tiểu Tịch là một cô nàng nhân viên văn phòng bình thường. Cô là đồng nghiệp với Trần Quỳnh. Khi công ty có kế hoạch cắt giảm nhân sự. Cả hai cùng bị sa thải. Vì những hiểu lầm nho nhỏ, hai người trở nên thù ghét nhau.

Sau đấy cả hai cùng có người yêu. Nhưng rồi chuyện tình của cả hai đều không êm đẹp. Trần Quýnh bị người yêu ép kết hôn. Tiểu Tịch phát hiện bạn trai lăng nhăng. Họ cảm thấy chán nản và bỏ đi du lịch. Như một định mệnh. Họ gặp lại nhau tại Thái Lan. Cũng tại đây, Trần Quýnh cứu Tiểu Tịch thoát nạ. Hai người có dịp nói chuyện với nhau về những hiểu lầm năm xưa.

Trong một lần đi khám tâm lý, Tiểu Tịch phát hiện ra rằng Trần Quýnh mắc chứng bệnh “Sợ kết hôn”. Vì chứng bệnh này mà Trần Quýnh bị người yêu bỏ. Cùng tan vỡ trong chuyện tình cảm. Cả hai dọn đến ở khu chung cư mới và làm hàng xóm tốt của nhau.

Qua thời gian, Trần Quýnh hiểu ra rằng không phải bản thân mình sợ kết hôn. Mà do tình yêu của mình với bạn gái cũ chưa đủ sâu sắc để sẵn sàng tiến tới hôn nhân. Tiểu Tịch cũng tìm được một công việc mới và trở nên vui vẻ, yêu đời hơn. Cả hai cùng cố gắng hoàn thiện bản thân và sống tốt hơn.

Một ngày kia, Trần Quýnh chợt nhận ra rằng anh yêu Tiểu Tịch lúc nào không hay. Anh ra sức theo đuổi cô. Cuối cùng cả hai cùng tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Mời các bạn cùng theo dõi trên Dongphim.org

Vẫn Chưa Yêu Đủ

Hiển thị thêm...