Trùm Hương Cảng 2: Truy Long Trailer
Xem phim

Trùm Hương Cảng 2: Truy Long

Chasing the Dragon II: Wild Wild Bunch (2019)

92 phút

Quốc gia: Hồng Kông

Đạo diễn: Jason KwanJing Wong

Diễn viên: Cổ Thiên LạcLương Gia Huy

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Trùm Hương Cảng 2: Truy Long. Phim tái hiện lại thành công của Đại ca Hào què phiên bản Lữ Lương Vỹ ra mắt vào năm 1991. 2 ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hong Kong là. Chung Tử Đơn và Lưu Đức Hoa đã không làm khán giả phải thất vọng. Với vô số lời khen nhận được cùng doanh thu ấn tượng là những gì mà Trùm Hương Cảng đã làm được. Và tất nhiên với thành công này, việc cho ra mắt phần 2 là điều rất cần thiết.

 Phim Trùm Hương Cảng 2: Truy Long lấy bối cảnh trước khi Hong Kong được trao trả cho Trung Quốc. Tên tội phạm hung hãn gian xảo Long Chí Cường gây ra nhiều vụ án lớn. Cảnh sát Hong Kong và Trung Quốc rất quan tâm đến tên tội phạm này. Phái cảnh sát chìm Hong Kong Hà Thiên trà trộn vào tập đoàn phạm tội của Long Chí Cường. Chờ đợi thời cơ bắt giữ hắn.

Trải qua nhiều lần thăm dò và nằm vùng. Cuối cùng Hà Thiên biết được mục tiêu bắt cóc tống tiền tiếp theo của Long Chí Cường là ai?. Khi Hà Thiên tưởng rằng mình đã giành được sự tin tưởng của Long Chí Cường. Âm thầm phối hợp với cảnh sát giăng thiên la địa võng thì hóa ra đây là cái bẫy.

Hiển thị thêm...