Trùm Hương Cảng Trailer
Xem phim
Link Dự Phòng
Server VIP
Nội dung phim

Trùm Hương Cảng, Chasing the Dragon

Từ rất lâu rồi chúng ta không thấy Chung Tử Đơn đóng vai phản diện. Kể từ sau Long Môn Khách Điếm ra mắt hồi năm 1992. Những vai chính của anh chủ yếu đều là những nhân vật anh hùng dân tộc. Những võ sư nổi tiếng hoặc là cảnh sát ngầm. Nhưng lần này trong Trùm Hương Cảng. Anh hoàn toàn lột xác để vào vai của một ông trùm khét tiếng trong giới buôn bán ma túy. Poster phim cũng đã phần nào cho thấy một tạo hình rất lạ, không thường thấy ở anh.

Tất nhiên, sự đổi mới luôn mang tới ít nhiều sự hào hứng. Và đây chắc chắn là điều mà rất nhiều khán giả đang mong đợi. Được hợp tác bởi điện ảnh Hong Kong và Trung quốc. Các cảnh quay của phim được thực hiện tại thành phố Triều Châu, Thái Lan và Hồng Kông. Phim hứa hẹn sẽ mang tới cho chúng ta một bức tranh đầy màu sắc. Về thế giới ngầm của những tên trùm ma túy qua diễn xuất ấn tượng của dàn sao khủng. Bên cạnh đó là những màn hành động võ thuật đỉnh cao của Chung Tử Đơn và các bạn diễn.

Phim Trùm Hương Cảng với sự tham gia của Chân Từ Đan. Lần đầu tiên sau 25 năm, người hâm mộ sẽ được nhìn thấy anh hóa thân thành kẻ phản diện một tên trùm thế giới ngầm Hongkong với biệt danh Hào thọt. Nhập cư lậu vào Hongkong 1963 lúc chỉ là một tên vô danh tiểu tốt. Trải qua nhiều biến cố đã biến Hào thọt thành một tên trùm ma túy tàn nhẫn và cực kì quyền lực. Đặc biệt hơn, với sự trợ giúp của tên cảnh sát biến chất Lôi Lạ. Hào Thọt vươn lên thành vua của các ông trùm ma túy Hongkong.

Mời các bạn theo dõi phim tại Dongphim.org

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...