Server VIP
Nội dung phim

Thần thám siêu cấp (tên khác: Bất Nhị Thần Thám) bộ phim hành động phiêu lưu của điện ảnh Trung Quốc. Nội dung phim xoay quanh "bộ đôi phá án". Hoàng Phi Hồng (Lý Liên Kiệt) và Vương Bất Nhị (Văn Chương). Một bên là nhân viên cảnh sát sắp về hưu dạn dày kinh nghiệm. Một bên là chàng cảnh sát tuổi trẻ tài cao nhưng lại khá bồng bột, hấp tấp trong mọi hành động.

Bộ đôi oan gia này đã khiến cho nữ đồng nghiệp xinh đẹp trong đội phá án - Angela (Trần Nghiên Hy) phải đau đầu. Bộ ba Vương Bất Nhị - Hoàng Phi Hồng. Angela đang đeo đuổi một vụ án giết người hàng loạt bí ẩn mang tên "Nụ cười chết chóc". Trong đó, các nạn nhân khi chết đều có điểm chung là... nở nụ cười.

Trong quá trình điều tra, họ phát hiện ra các nạn nhân này đều có liên quan đến một phụ nữ xinh đẹp. Cô là nữ diễn viên Lưu Kim Thủy (Lưu Thi Thi). Vụ điều tra càng thêm rắc rối khi có sự xuất hiện của cô nàng nóng bỏng Đới Y Y (Liễu Nham). Người chị gái của Lưu Kim Thủy. Nhưng vấn đề là Đới Y Y luôn tỏ ra ganh ghét với Kim Thủy. Và là người chuyên "nẫng tay trên" mọi đối tượng hẹn hò của em gái mình. Nhờ sử dụng "vũ khí" là sự gợi cảm, quyến rũ. Nhưng cuối cùng, khi chân tướng sự việc được khám phá, ai nấy cũng đều phải bất ngờ...

Chúc các bạn một buổi tối vui vẻ cùng Dongphim

Hiển thị thêm...