Nỗi Ô Nhục Họ Cho Trailer
Xem phim

Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Untold Scandal

124 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Je-yong Lee

Diễn viên: Do-yeon JeonHan-il NaHyeon-jae JoMi-ji LeeMi-sook LeeSo-yeon LeeSung-min ChoiYang-ja JeonYi-bin Han…Yong-jun Bae

Thể loại: Phim 18+, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

3.58/ 5 22 đánh giá
Server VIP 3
Server VIP
  • HD Vietsub
Server VIP 1
  • HD Vietsub
Server VIP 8
  • HD Vietsub
Nội dung phim

Nỗi Ô Nhục Họ Cho HD Vietsub, Untold Scandal HD

 Nỗi Ô Nhục Họ Cho một bộ phim tâm lý 18+. Khắc họa mặt tối của dòng dõi quý tộc tại Hàn Quốc vào những năm của thế kỷ 18. Với nhiều tình tiết gây nhiều sự tranh cãi. Đặc biệt với sự tham gia của tài tử nổi tiếng bậc nhất xứ Kim Chi là Yong-jun Bae. Cùng nhiều nữ diễn viên xinh đẹp, trong đó phải kể tới Lee Mi-Sook và Do-yeon Jeon. Phim nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả bởi một nội dung rất khác lạ, hấp dẫn.

Mệnh phụ Cho có một tình cảm đặc biệt với người em trai họ Jo-won. Hai người rất hợp nhau về sở thích, lấy tình ái làm trò đùa. Thật ra, thâm tâm hai người có tình ý với nhau. Nhưng không ai thành thật tỏ rõ. Mà chỉ bóng gió đùa cợt, như thể chỉ thích thú vui thể xác mà thôi.

Mệnh phụ Cho vừa cưới vợ cho chồng, một cô gái 16 tuổi, ngây thơ, trong trắng. Nhưng vị quan này vì bận công tác xa, chưa có dịp động phòng gia chúc với cô tỳ thiếp trẻ này. Bà Cho thách anh Jo-won hãy dụ cho được So-Ok lọt vào tay anh trước khi chồng bà về tới.

Jo-won, goá vợ, đẹp trai, văn chương nho nhã. Nhưng từ khước chức quyền, để dành thời giờ chinh phục các mỹ nhân. Sau khi chiếm đoạt được người đẹp, chàng Casonova Triều Tiên dứt tình, không chút luyến tiếc.

Mệnh phụ Sunk, một người đàn bà tiết hạnh khả phong vừa mới dọn tới vùng, lánh nạn dịch. Chồng mất trước khi hai người kịp chăn gối, Sunk đã giữ tiết hạnh thờ chồng chín năm qua. Cuộc thách thức nghiêng về người đàn bà này, chinh phục nàng mới khó. Nếu Jo-won chiếm được trinh tiết người đẹp Sunk, thì phần thưởng của anh là sẽ được một đêm ái ân với mệnh phụ Cho!

Mời các bạn thưởng thức bộ phim hấp dẫn này cùng Xemphimhd nhé!

Nỗi Ô Nhục Họ Cho

Hiển thị thêm...