Nội dung phim

Những Chú Chim Giận Dữ (Phần 2) hay được gọi với cái tên đơn giản Angry Birds 2. Phim thuộc thể loại hài hước được sản xuất trên nền tảng 3D. Dựa theo kịch bản của Peter Ackerman. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài ba Thurop Van Orman. Nếu bạn là thế hệ 8x đầu 9x thì cắc hẳn không lạ gì với trò chơi kinh điển Angry Birds trên PC. Một trò chơi đã làm mưa làm gió trên thị trường game một thời.

Những Chú Chim Giận Dữ (Phần 2) vẫn tiếp tục theo chân cuộc phiêu lưu của những chú chim vui vẻ. Nhưng lại mang đầy sự giận dữ vui vẻ và hài hước. Đây là phần phim mới nhất sau khi Angry Birds được công chiếu năm 2016.

Phim tiếp tục kể về âm mưu trả thù Angry Birds sau cuộc đại chiến giành lại trứng của Vua Lợn. Thế nhưng cuối cùng cả hai lại phải bắt tay hợp tác để chống lại nữ hoàng băng giá Zeta. Kẻ đã dùng đại bác phá hủy đảo Heo và đảo Chim. Leonard vua đảo Heo tỏ ra vô cùng quan ngại trong hoàn cảnh này.

Rõ ràng, để chống lại thế lực hắc ám đầy quyền lực mới này. Thì sức mạnh của riêng đảo Heo là không đủ. Lúc nguy cấp này ông chợt nghĩ đến Red, người hùng khó tính của đảo Chim. Tuy Leonard và Red từng có mối thù không đội trời chung. Nhưng đứng trước sự nguy nan của cả vươn quốc thì ông chỉ còn cách cầu cứu Red.

Hiển thị thêm...