Cá Sấu Cuồng Bạo Trailer
Xem phim

Cá Sấu Cuồng Bạo

The Blood Alligator

83 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Su Yu

Diễn viên: Chen ZengJenna WangXu Zhang

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Thuyết Minh

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Server VIP 3
  • HD Thuyết Minh
Server VIP 8
  • HD Thuyết Minh
Server VIP 1
  • HD Thuyết Minh
Nội dung phim

Cá Sấu Cuồng Bạo HD Thuyết Minh, The Blood Alligator

 Cá Sấu Cuồng Bạo là bộ phim phiêu lưu kể về nhà khoa học Trần Tịnh. Phim khai thác đề tài bảo vệ môi trường với hệ sinh thái ngày càng mất cân bằng. Nhân vật chính phải lựa chọn giữa 2 yếu tố quan trọng là nghiên cứu khoa học bất hợp pháp và đạo đức cá nhân. Xuyên suốt bộ phim khán được dẫn dắt tới những câu chuyện lôi cuốn và kịch tính cho tới những điều bất ngờ dần được mở ra.

Bộ phim được khán giả đánh giá khá tốt dù không sở hữu dàn diễn viên có tiếng cũng như kinh phí đầu tư lớn. Mặc cho việc kỹ xảo còn nhiều hạn chế nhưng phim vẫn được người xem đón nhận đúng theo kiểu dễ xem dễ hiểu.

Nội dung phim là câu chuyện của Trần Tịnh, một nhà khoa học trẻ rất có nhiệt huyết. Biết được chuyện chồng sắp cưới của mình bị cá sấu tấn công. Cô đã ngay lập tức kiên quyết gia nhập vào đội thám hiểm. Nhưng người đứng sau tất cả những việc này là ông chủ của người chồng sắp cưới.

Nhân vật chính Trần Tịnh luôn giữ vững lập trường. Kiên quyết không bước vào ranh giới của các hành vi bất hợp pháp. Vì bảo vệ môi trường chiến đấu với thế lực đen tối. Cuối cùng đã đánh bại phe phản diện và bảo vệ.

Chúc các bạn một buổi tối vui vẻ cùng Xemphimhd!

Cá Sấu Cuồng Bạo

Hiển thị thêm...