Vô Cùng Thích Anh Trailer
Xem phim

Vô Cùng Thích Anh

All I Want for Love is You

45 phút / tập

Đang phát: Full 32 tập

Tập mới nhất: 32B -END32A31B

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lỗ Chiếu HoaLưu Dục HàmQuách Tuấn Thần

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Vô Cùng Thích Anh HD VietSub - Thuyết Minh

Phim Vô Cùng Thích Anh kể về "Nữ hiệp *tán thủ" Cổ Tiểu Mạn (Lỗ Chiếu Hoa diễn). Cùng "Học bá lạnh lùng" Tả Ngạn (Lưu Dục Hàm diễn) trên con đường truy đuổi tình yêu. Từ từ đến gần nhau nhưng cũng tràn đầy những câu chuyện "tấu hài" không ngừng.

Sau một mùa hè "đã đời" với vô số cái tên như: Lớp trưởng Điện HạAnh chỉ thích emCá mực hầm mật ...

Thì đây gần như là bộ phim thanh xuân còn sót lại trong năm 2019 rất đáng để thưởng thức.

Phim Vô Cùng Thích Anh kể về Cô nàng Cố Tiểu Mãn, từ nhỏ đã ham mê võ thuật. Tuy giải thưởng về bộ môn "đánh đấm" ngập đầy nhà, ra đường bắt cướp như cơm bữa.

Nhưng thành tích học tập thời cấp 3 của Tiểu Mãn lại có chút tệ hại. Nếu không nhờ cậu bạn thân Tả Ngạn (Lưu Dục Hàm) kèm cặp thì chẳng biết sẽ có chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, động lực từ Tả Ngạn đã giúp Tiểu Mãn lật ngược thế cờ ngoạn mục. Thi đậu cùng trường với nam thần sau đó, hai người bắt đầu nảy sinh một tình cảm khác. Dĩ nhiên không phải tình cảm bình thường như bạn bè hồi còn đi học.

Có lẽ, điểm đặc biệt nhất là các tình tiết hài hước, cố tình bị "lố" hơn bình thường kéo dài liên tục qua tập này tới tập khác chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng lẫn nhàm chán.

Ngoài ra, nữ chính Cố Tiểu Mãn bản thân là cô gái mạnh mẽ, ưa va chạm nhưng sau khi khám phá bản thân và tìm thấy những nét nữ tính trong con người mình.

Tiểu Mãn sẽ phải đối mặt với tình cảm của Tả Ngạn ra sao? Sự ngượng ngùng, thay đổi bên trong Tiểu Mãn thực sự rất đáng mong chờ. Mời các bạn xem phim.

phim vô cùng thích anh

Hiển thị thêm...