Vận Rủi Rẽ Duyên Trailer
Xem phim

Vận Rủi Rẽ Duyên

My Precious Bad Luck

70 phút / tập

Đang phát: Tập 6

Tập mới nhất: 654

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Alek Teeradetch MetawarayutAugust Vachiravit PaisarnkulwongFon Sananthachat ThanapatpisalKik Mayurin PongpudpunthMint Chalida VijitvongthongNamfon Sruangsuda Lawanprasert

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 3
Server VIP 9
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
Nội dung phim

Vận Rủi Rẽ Duyên HD Vietsub, My Precious Bad Luck 2020

 Vận Rủi Rẽ Duyên thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm. Với kịch bản hứa hẹn, cùng dàn diễn viên chất lượng, chắc chắn dự án này sẽ rất đáng để chờ đợi với những ai yêu thích dòng phim Thái Lan.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của anh chàng Chokebordee và cô nàng Luckkana. Luckkana là một cô nàng mê bói toán. Cô rất tin vào những gì được tiên tri trước và luôn cố gắng thực hiện theo nó. Cô có một người bạn thời đại học là Chokebordee. Chokebordee từng có tình cảm với cô. Nhưng Luckkana đã bỏ rơi Chokebordee vì quẻ bói toán của cô cho rằng anh ta chỉ đem lại những chuyện xúi quẩy.

Giờ đây, anh chàng Chokebordee đã trưởng thành và thay đổi rất nhiều. Từ một cậu bé xấu xí, anh đã trở thành một người đàn ông đẹp trai, thông minh và thành đạt. Anh trở thành hình mẫu lý tưởng được bao chị em phụ nữ yêu thích. Anh khác xưa và thay đổi nhiều đến mức Luckkana không thể nhận ra anh. Hai người có nhiều cơ hội để gặp gỡ nhau. Giữa họ bắt đầu xảy ra những chuyện dở khóc, dở cười.

Càng tiếp xúc Chokebordee, Luckkana càng nhận ra rằng anh thật tốt bụng và dễ thương. Dường như trái tim cô đang rung động về anh. Nhưng cô vẫn nhất mực tin các quẻ bói của mình. Cô tìm cách tiếp cận một anh chàng đẹp trai khác. Mối tình của hai người rồi sẽ ra sao?

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn cùng Xemphimhd

Vận Rủi Rẽ Duyên

Hiển thị thêm...