Truy Tìm Kẻ Sát Nhân Trailer
Xem phim

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân

Âm Thanh Tội Phạm/Voice

60 phút / tập

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Do Hyuk

Diễn viên: Baek Sung HyunJang HyukLee Ha NaYesung

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân HD Vietsub, Âm Thanh Tội Phạm, Voice

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân là một bộ phim xoay quanh cuộc truy lùng tội phạm của những cảnh sát thuộc Trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112. Hai nhân vật chính của bộ phim là Moo Jin Hyuk và Kang Kwon Joo. Moo Jin Hyuk là một cảnh sát giỏi, thông minh và nổi tiếng. Ba năm trước, vợ của Moo Jin Hyuk bị một kẻ lạ mặt tấn công truy sát sau khi cưỡng hiếp không thành. Cô hoảng loạn tìm cách chạy trốn. Và đã gọi điện cho đầu số khẩn cấp 112 để tìm kiếm sự giúp đỡ từ cảnh sát.

Thế nhưng, cảnh sát không kịp tìm ra vị trí hiện tại của cô. Cô đã bị giết chết tại chỗ với 30 phát đánh vào đầu của tên biến thái tàn bạo. Đau đớn trước cái chết của vợ và cảm thấy tội lỗi vì đã không bảo vệ được vợ của mình. Moo Jin Hyuk trở thành một người nóng nảy, lạnh lùng và sống cô độc lãnh cảm với mọi người.

Kang Kwon Joo tốt nghiệp đại học cảnh sát với số điểm cao chót vót. Cô bắt đầu làm việc tại trung tâm cuộc gọi khẩn cấp 112. Cô là người trực tiếp nhận cuộc điện thoại của vợ Jin Hyuk. Cũng trong ngày hôm đó. Gần thời điểm của vụ sát hại thì chính bố cô - một vị cảnh sát sắp về hưu cũng bị cố ý sát hạị. Vụ án đó được nghiễm nhiên dựng thành một vụ tai nạn giao thông.

Một thời gian ngắn sau, Kwang Kwon Joo đi du học Mỹ về nghiên cứu âm thanh tội phạm. Trở về nước sau 3 năm, Kwang Kwon Joo giờ đã là trưởng trung tâm 112. Cô đề nghị thành lập trung tâm phản ứng nhanh tên là Golden Time. Trong đó Jin Hyuk trở thành đội trưởng của đội phản ứng. Từ đây, hai người đã cùng nhau phá được nhiều vụ án nguy hiểm. Và điều tra để tìm ra hung thủ thật sự giết hại những người thân của mình

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Truy Tìm Kẻ Sát Nhân

Hiển thị thêm...