Trò Chơi Kim Tiền Trailer
Xem phim

Trò Chơi Kim Tiền

Money Game

70 phút/tập

Đang phát: Full 16 tập

Tập mới nhất: 16 - END1514

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Go SooLee Sung MinShim Eun Kyung

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Trò Chơi Kim Tiền HD Vietsub, Money Game

Trò Chơi Kim Tiền là bộ phim tâm lý hình sự có sự kết hợp giữa hai yếu tố chính trị và kinh tế. Bộ phim lấy bối cảnh 20 năm sau khi cuộc khủng hoảng kinh tế vào năm 1997. Ba thành viên thuộc Ủy Ban Tài Chính Quốc Gia đang rất cố gắng tìm cách cứu vãn ngân hàng Jungin đang cận kề bờ vực phá sản.

Jungin là một ngân hàng mà chính phủ Hàn Quốc đang nắm cổ phần. Sự sụp đổ của nó có nguy cơ dẫn đến thêm một cuộc khủng hoảng kinh tế nữa. Chae Yi Heon là một quan chức kinh tế của Ủy ban Tài chính Quốc gia. Cha anh là một nhà kinh tế nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Nhưng Yi Heon lại không muốn sống dưới cái bóng của cha mình. Anh cố gắng che giấu đi xuất thân ấy.

Lee Hye Joon (Shim Eun Kyung) là một tân binh trong lĩnh vực kinh tế. Cô là người vô cùng chăm chỉ và luôn cố gắng phát triển sự nghiệp. Tuổi thơ của cô đã trải qua trong sự khốn khó khi gia đình bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng tài chính vào năm 1997. Hye Joon rất đã cố gắng và nỗ lực rất để trở thành một viên chức. Cô mong muốn có một thu nhập ổn định, đảm bảo cho cuộc sống sau này.

Heo Jae (Lee Sung Min) - một thành viên của Ủy ban Tài chính Quốc Gia. Ông là một người rất có tham vọng và tầm nhìn. Ông sẵn sàng gạt bỏ mọi thứ để đạt được mục đích của mình. Ông đã chứng kiến cuộc khủng hoảng kinh tế diễn ra 20 năm trước tại Hàn Quốc.Và đến bây giờ đứng trước nguy cơ bi kịch khủng hoảng lại lặp lại một lần nữa. Ông quyết tâm sẽ xây dựng hệ thống này trở nên vững mạnh bằng mọi giá.

Ba con người ấy liệu sẽ phải làm gì để cứu vãn tình thế khó khăn nghìn cân treo sợi tóc và vực dậy nền kinh tế này?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Trò Chơi Kim Tiền

Hiển thị thêm...