Tội Ác Ẩn Giấu Trailer
Xem phim

Tội Ác Ẩn Giấu

The Truth Beneath

102 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kyoung-mi Lee

Diễn viên: Cheol-woo HanEui-sung KimGene Woo Park…Gin-goo KimJu-hyuk KimMin-jae KimSang-hee LeeSo-hee KimYe-jin SonYu-hwa Choi

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Phim Tội Ác Ẩn Giấu là bộ phim được mong đợi nhất năm 2016 của điện anh Hàn Quốc. Với sự tham gia của nữ diễn viên sinh đẹp Son Ye Jin hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ kịch tính. The Truth Beneath 2016 được chỉ đạo nghệ thuật bởi đạo diễn Kyoung Mi Lee. Một đạo diễn bậc thầy trong thể loại phim tâm lý kinh dị.
Phim Tội Ác Ẩn Giấu - The Truth Beneath 2016. ​Yeon Hong (Son Ye Jin) kết hôn với Jong Chan (Kim Joo Hyuk). Và có một cô con gái đang tuổi lớn Min Jin (Shin Ji Hoon). Bản thân là một phát thanh viên, tuy nhiên Jong Chan lại đang bắt đầu chiến dịch chạy đua vào Quốc hội. Yeon Hong hết mình giúp đỡ cho chiến dịch vận động của chồng mình .Nhưng vào chính ngày đầu tiên của chiến dịch, cô con gái Min Jin của họ đột ngột mất tích. Yeon Hong vừa tuyệt vọng để tìm con, vừa đau đớn. Vì chồng cô và những người xung quanh chỉ một mực lo cho chiến dịch vận động tranh cử. Cô bắt đầu tìm kiếm điên cuồng những manh mối về sự biến mất của cô con gái. Mời các bạn xem phim.
Dongphim.org sẽ mang đến cho quý vị những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.!

Hiển thị thêm...