Tiệm Ăn Gì Ghẻ Trailer
Xem phim

Tiệm Ăn Gì Ghẻ

45 phút/tập

Đang phát: Full 32 tập

Tập mới nhất: 32

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Nguyễn Đức Hiếu

Diễn viên: Bình AnDương Cẩm LynhHồng Kim HạnhHuỳnh AnhKiều KhanhMỹ UyênQuang Tuấn

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Tiệm Ăn Gì Ghẻ HD

 Tiệm Ăn Gì Ghẻ thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm.  Được phát triển từ kịch bản đạt giải Nhì tại cuộc thi Tìm kiếm kịch bản phim truyền hình năm 2018. Do Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam tổ chức

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của bốn người bạn từ thưở còn cắp sách tới trường. Họ là Ngọc (Dương Cẩm Lyunh), Nhi, Thiên Kim và Tân. Mỗi người một số phận. Ngọc là một bà mẹ đơn thân. Chồng cô là Minh (Quang Tuấn). Anh là một người nóng tính và phải đi tù vì cờ bạc. Sau khi được trả tự do. anh đã cố gắng hoà nhập với cuộc sống thường ngày. Anh gặp lại vợ, gặp lại con gái. Nhưng mọi người xa lánh anh vì quá khứ tù tội.

Lúc này Ngọc vướng vào mối tình tay ba với chồng cũ của mình và anh chàng Thắng (Huỳnh Anh). Thắng là người yêu cũ của Ngọc. Anh là một doanh nhân thành đạt. Thiên Kim là một cô gái xinh đẹp. Cô có mọi thứ trong tay: một người chồng thành đạt và một cuộc sống giàu sang. Nhưng rồi một ngày kia cô phát hiện ra chồng cô ngoại tình. Thô bỉ hơn khi hắn còn xem cô như một miếng mồi ngon để dâng cho những gã đàn ông háo sắc khác.

Diễn biến của bộ phim sẽ tiếp tục ra sao?. Mời các bạn theo dõi cùng Dongphim nhé

Tiệm Ăn Dì Ghẻ

Hiển thị thêm...