Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt Trailer
Xem phim

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Spring Flower, Autumn Moon

36 phút/tập

Đang phát: Full 40 tập

Tập mới nhất: 40

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Khương NguyênLưu Di ĐồngLý Hoành NghịNgô TuấnThịnh Huệ TửTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt HD VietSub

Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt: là một bộ phim thuộc thể loại phim cổ trang xuyên không. Phim kể về câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu, lãng mạn của cô nàng Lôi Lôi. Lôi Lôi là một cô gái xinh xắn, lém lỉnh và vô cùng dễ thương. Cô sống ở thời hiện đại. Nhưng vì mê thiểu thuyết cổ trang, lại thích khám phá thế giới. Nên cô đã tìm đến công ty dịch vụ xuyên không. Cô muốn thực hiện mong ước về thời cổ đại tìm kiếm tình yêu đích thực.

Với gói du hành ngược thời gian, Lôi Lôi đã bắt đầu hành trình về thời cổ trang với cái tên Xuân Hoa Thu Nguyệt. Trong hành trình của mình, cô được gặp 2 chàng trai tuyệt phẩm làTiêu Bạch và Thượng Quan Thu Nguyệt. Tiêu Bạch là thiếu trang chủ của Phượng Minh sơn trang. Hai người tình cờ gặp nhau trong thời khắc đầu tiên khi Xuân Hoa xuyên không đến thời quá khứ. Giữa 2 người nảy sinh nhiều hiểu lầm, nghi kị. Xuân Hoa cũng từng có tình cảm thoáng qua với Tiêu Bạch. Nhưng điều cô nhận lại chỉ là sự lợi dụng để Tiêu Bạch dễ dàng thực hiện các mưu đồ vụ lợi cá nhân.

Thượng Quan Thu Nguyệt là anh trai kết nghĩa của Xuân Hoa. Anh là chàng trai luôn mộng ước trở thành đệ nhất võ lâm thiên hạ. Lúc đầu Thượng Quan Thu Nguyệt định lợi dụng Xuân Hoa lấy trộm tâm pháp của Tiêu gia. Biến nàng thành bàn đạp trên con đường xưng bá võ lâm của mình. Nhưng vì quá yêu nàng, nên từ bỏ mọi kế hoạch, từ bỏ mộng ước bấy lâu của bản thân. Chuyện tình cảm của Xuân Hoa với 2 chàng trai Tiêu Bạch và Thượng Quan Thu Nguyệt liệu sẽ đi được tới đâu?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt

Hiển thị thêm...