Thanh Nang Truyện Trailer
Xem phim

Thanh Nang Truyện

Prodigy Healer

36 phút/tập

Đang phát: Full 36 tập

Tập mới nhất: 36 - END

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Lý Hoành NghịTriệu Lộ Tư

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Thanh Nang Truyện HD Vietsub, Prodigy Healer

Thanh Nang Truyện là một bộ phim Trunng thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng có nhiều sóng gió của Diệp Vân Thường và Mộc Tinh Trần. Mộc Tinh Trần là hậu duệ của Thần Mộc gia tộc. Đây là gia tộc nổi tiếng với nghề y gia truyền. Từ nhỏ Mộc Tinh Trần đã chăm chỉ nghiên cứu về nghề y của gia tộc mình. Và tiếp nối con đường sự nghiệp của gia đình.

Diệp Vân Thường là một cô gái thông minh, xinh xắn, cá tính học tây y. Trong một lần nằm mơ được ngồi trên máy bay. Diệp Vân Thường đã rơi vào thế giới của Mộc Tinh Trần. Vì muốn cứu Diệp Vân Thường thoát khỏi những rắc rối ở một thế giới hoàn toàn xa lạ này. Mộc Tinh Trần đã giúp cô thoát khỏi vương quốc của mình và trở về thế giới hiện đại của cô. Mộc Tinh Trần cũng đã quyết định sẽ đi theo Diệp Vấn Thường về với thế giới của cô.

Hai người đi qua một vùng đất hoang tàn vì đang bị một bệnh dịch bí ẩn mà làm chết người. Hai con người- một y học hiện đại, một y học truyền thống cùng nhau tìm cách cứu những người dân sống ở nơi đây. Cũng chính trong những ngày tháng gian nan, nguy hiểm ấy, họ đã dành tình yêu cho nhau.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Thanh Nang Truyện

Hiển thị thêm...