Tháng Năm Rực Rỡ-Remake Trailer
Xem phim

Tháng Năm Rực Rỡ-Remake

Sunny Remake

138 phút

Đạo diễn: Nguyễn Quang Dũng

Diễn viên: Hoàng OanhHoàng Yến ChibiHồng ÁnhJun VũMỹ DuyênMỹ UyênThanh Hằng

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0.6/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Tháng Năm Rực Rỡ, Sunny

Là đứa con tinh thần mới nhất của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Tháng Năm Rực Rỡ-Remake khá thành công dựa trên nguyên tác Sunny của Hàn Quốc. Bộ phim được giới hâm mộ đánh giá là thành công hơn cả mong đợi từ trước đến nay. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã thổi hồn vào bộ phim những nét rất riêng của phiên bản Việt. Không sao y hoàn toàn bản gốc mà có những sự thay đổi nhất định. Làm nên một tác phẩm điện ảnh gây tiếng vang tích cực.

Kịch bản có nguồn gốc từ Hàn Quốc nhưng lại đậm chất Việt Nam. Với sự đan xen giữa hai bối cảnh Đà Lạt năm 1975 và Sài Gòn năm 2000. Nhiều sự kiện lịch sự diễn ra trong hai mốc thời gian này được đạo diễn đưa vào khá khéo léo. Đây chính là tiền đề dẫn đến sự chia cách của các thành viên nhóm “Ngựa hoang” suốt 25 năm. Phục trang của các nhân vật cũng được trau chuốt rất phù hợp với phong cách thời trang của từng giai đoạn.

Dàn diễn viên được Nguyễn Quang Dũng lựa chọn khá kỹ lưỡng từ những nhân vật lúc trẻ như: Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh,… Cho đến những diễn viên hóa thân vào các nhân vật chính lúc trưởng thành như: Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Tuyền mập,… Các diễn viên lột tả chân thật đặc điểm của nhân vật mình đảm nhận. Khiến người xem nhẹ nhàng đắm mình vào dòng chảy của phim. Tháng Năm Rực Rỡ-Remake đã truyền tải thông điệp ý nghĩa. Về tuổi trẻ của những cô gái có thời thanh xuân vô cùng đẹp đẽ đến khi trưởng thành.

Mời các bạn xem phim tại Dongphim.org

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...