Tháng Năm Rực Rỡ Trailer
Xem phim

Tháng Năm Rực Rỡ

Sunny

135 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kang Hyeong-cheol

Diễn viên: Hong Jin HeeJin Hee KyungKang So RaPark Jin JooShim Eun KyungYoo Ho Jeong

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Tháng Năm Rực Rỡ, Sunny 2011

Phim Tháng Năm Rực Rỡ là bộ phim về tuổi học trò tinh nghịch, yêu đời. Im Na Mi là học sinh mới chuyển đến trường trung học nữ sinh Jinduk. Mỗi khi cảm thấy lo lắng. Na Mi lại không thể kiểm soát nỗi giọng quê mùa của mình. Một ngày nọ, Na Mi bị một băng nữ sinh bắt nạt. Đúng lúc đó, một nhóm nữ sinh khác nhảy vào cứu Na Mi.

Sau khi kết thân, họ cùng lập thành nhóm Sunny và nguyện sẽ ở bên nhau mãi mãi. Tuy nhiên, có một tai nạn bất ngờ làm các thành viên nhóm Sunny mỗi người một nơi. Hai mươi năm năm sau, Im Na Mi ngày nay đã kết hôn, đang sống yên bình với một người chồng tốt và cô con gái dễ thương. Nhưng cô vẫn thấy cuộc sống của mình trống vắng một thứ gì đó. Một hôm, cô tình cờ gặp lại Chun Hwa tại bệnh viện. Câu chuyện mới lại bắt đầu mở ra với những người phụ nữ trung niên.

Nói đến phim học đường Châu Á, người ta sẽ nghĩ ngay đến điện ảnh Nhật Bản. Nhứng đó là về số lượng còn về chất lượng thì Hàn Quốc mới là cái tên được nhắc đến. Và Tháng Năm Rực Rỡ là một cái tên điển hình được nhắc đến. Không màu mè, không đầu tư hoành tráng, không diễn viên tên tuổi nhưng Sunny lại làm nên bất ngờ. Với vô số lời khen tặng. Và không chỉ thành công về mặt thương mại mà còn vô số giải thưởng mang về. Ngoài ra phải kể đến thương hiệu lớn mà phim đã xây dựng được, để rồi rất nhiều phiên bản mới được ra đời. Trong đó phải kể đến phiên bản Việt Nam mới ra lò năm 2018 được rất nhiều lời khen tặng của các nhà phê bình.

Mời các bạn xem phim tại Dongphim.org

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...