Tân Tuyệt Đại Song Kiêu Trailer
Xem phim

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu

Handsome Siblings

45 phút/tập

Đang phát: Full 44 tập

Tập mới nhất: 44 - END

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hồ Nhất ThiênLương KhiếtLương Tinh NhànTrần Triết Viễn

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu HD Vietsub, Handsome Siblings

Tân Tuyệt Đại Song Kiêu là một bộ phim kiếm hiệp được chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp của tác giả Cổ Long. Phim kể về hai anh hùng trẻ tuổi nhưng số phận đầy sóng gió là Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết. Bộ phim được mở đầu bằng sự trả thù cay độc của Cung chủ Di Hoa Cung. Vì thù hận và ghen tuông mù quáng khi tình yêu đã không được chấp nhận. Cung chủ Di Hoa đã nhẫn tâm tàn độc ra tay giết hại vợ chồng Giang Phong.

Không những thế ả còn nhẫn tâm chia cắt hai đứa trẻ sinh đôi tên là Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết. Nhi vị Cung chủ nuôi dưỡng cho Hoa Vô Khuyết. Giang Tiểu Ngư được một người bạn của Giang Phong là Yến Nam Thiên chăm sóc, nuôi nấng. Giang Tiểu Ngư lớn lên tự xưng là "Thiên hạ đệ nhất ác ma". Mặc dù miệng lưỡi bén nhọn nhưng thực chất bên trong tâm địa lại rất thiện lương. Trong quá trình hành tẩu giang hồ, Giang Tiểu Ngư kết thân với công tử ngọc thụ lâm phong là Hoa Vô Khuyết.

Vì không biết được thân phận thật của mình. Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết đã vô tình trở thành kẻ thù không đội trời chung của nhau. Trải qua bao sóng gió, cuối cùng hai người cũng nhận ra nhau. Lúc này, họ mới nhận ra âm mưu quỷ kế thâm độc của Cung chủ. Cung chủ muốn tách họ ra để họ thù hận và tàn sát lẫn nhau. Trong lòng ả vẫn không thể quên mối hận tình năm xưa. Giang Tiểu Ngư và Hoa Vô Khuyết cùng nhau đứng lên chống lại ả và những kẻ hiểm ác trong giang hồ.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Tân Tuyệt Đại Song Kiều

Hiển thị thêm...