Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân Trailer
Xem phim

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân

When We Were Young

45 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Đặng Khoa

Diễn viên: Đại Lộ OaHầu Minh HạoLý Minh ĐứcPhan Mỹ DiệpTrương DiệuVạn Bằng

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân HD Vietsub, When We Were Young 2018

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân thuộc thể loại phim thanh xuân học đường. Không chỉ mang đến những tiếng cười mộc mạc, đơn giản, những bài học ý nghĩa. Mà bộ phim còn giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống, suy nghĩ của các bạn trẻ thời học sinh.

Phim kể về tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của nhóm học sinh “Tổ xe bay năm người”. Cùng với những kỷ niệm vui buồn và có cả tình yêu trong sáng, thuần khiết.

Dương Tịch là một cô gái xinh đẹp cá tính. Cô đang chuẩn bị lên lớp 12. Trong một lần đuổi theo một tên trộm xe đạp. Dương Tịch đã vô tình bị sức ép của vụ nổ phòng thí nghiệm làm cho bị thương. Vì vụ tai nạn đó, cô không thể tham gia vào cuộc thi điền kinh để lấy điểm cộng vào đại học. Sau này, Dương Tịch phát hiện ra người vô tình làm mình bị thương là người bạn học mới tên Hoa Bưu. Một anh chàng có vẻ ngoài hiền lành và tư duy thông minh vượt trội.

Hoa Bưu trở thành đối tượng bị ghét nhất lớp. Biết được tình cảnh ấy nhưng cậu không phàn nàn, không chán nản. Cậu chứng minh bản thân với mọi người bằng những hành động của mình. Cậu ra tay trượng nghĩa cứu bạn cùng lớp. Đối xử nhiệt tình với mọi người xung quanh. Cuối cùng mọi người đã xóa bỏ thành kiến với cậu. Hoa Bưu chính thức trở thành thành viên gia nhập “Tổ xe bay năm người"....

Chúc các bạn vui vẻ cùng Xemphimhd

Sống Không Dũng Cảm Uổ​ng Phí Thanh Xuân

Hiển thị thêm...