Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 Trailer
Xem phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

The Fate of the Furious

136 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: F. Gary Gray

Diễn viên: Charlize TheronDwayne JohnsonJason StathamKurt Russell…LudacrisLuke Evans…Michelle RodriguezNathalie EmmanuelTyrese GibsonVin Diesel

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Phần 8, The Fate of the Furious

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 lấy bối cảnh tại New York (Mỹ). Ngoài ra phim còn được ghi hình ở nhiều nước trên thế giới như Cuba, Iceland, Nga. Giới phê bình nghệ thuật cho rằng phần này sẽ là tín đồ của giới tốc độ. Vì phim huy động số lượng xe nhiều nhất và toàn là siêu xe hạng sang trên thế giới. Trong một cảnh quay ở Iceland Vin Diesel điều khiển chiếc xe Dodge Ice Charger Dom.

Nội dung phim bắt đầu sau kết thúc của phần 7. Lúc này Dom và Letty cùng nhau đi hưởng tuần trăng mật. Trong khi Brian và Mia quyêt định dừng lại để nghỉ ngơi trong cuộc sống. Trong khi các thành viên khác dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình và người thân sau khoảng thởi gian phưu lưu mạo hiểm. Thế nhưng mọi thứ thay đổi khi có một cô nàng quyến rũ Dom đưa anh vào con đường tội phạm. Anh ta không thể nào trốn thoát và đã phản bội lại bạn bè của mình. Nhưng những bạn bè thân thiết của anh không thể bỏ rơi anh. Và rồi họ lại lao vào cuộc mạo hiểm mới đối mặt với thử thách lớn chưa từng có.

Bộ phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8 là phần tiếp theo của seri phim hành động ăn khách Fast and Furious, với những cảnh quay hấp dẫn, lôi cuốn người xem, sẽ đem tới sự hài lòng cho người xem. Mời các bạn theo dõi phim tại Dongphim.org.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...