Server VIP
Server VIP 3
  • HD Vietsub
Server VIP 8
  • HD Vietsub
Server VIP 1
  • HD Vietsub
Nội dung phim

Phán Quyết Thôi Miên HD Vietsub, Guilt by Design 2019

Phán Quyết Thôi Miên một bộ phim thuộc thể loại tội phạm hình sự của điện ảnh Hong Kong. Đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất là đạo diễn trẻ Lau Wing-Tai. Phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ có chất lượng, trong đó nổi bật lên hai cái tên. Đầu tiên là Trương Gia Huy. Một nam diễn viên có tầm ảnh hưởng lớn bậc nhất làng điện ảnh Hong Kong. Sự nghiệp của anh đã trải qua đủ thăng trầm khác nhau. Và những điều đó đã đưa anh vươn lên một cách từ từ, vững chắc.

 Một gương mặt nữa nhận được sự chú ý đặc biệt đến từ khán giả chính là diễn viên của hoa ngữ Trương Hàn. Anh không chỉ điển trai mà còn sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Nội dung phim là hành trình giải cứu con tin của bồi thẩm đoàn Hứa Lập Sinh. Ông sát cánh cùng các cộng sự trong đội đặc nhiệm chống tội phạm. Câu chuyện bắt đầu từ vụ án giết hại gia tộc nhà họ Lâm. Tên sát nhân máu lạnh giết người hàng loại bị bắt và chỉ chờ ngày xử tử. Khi con gái của vị bồi thẩm đoàn bị bắt cóc một cách bí ẩn. Anh bị rơi vào tình huống khó tiến thoái lưỡng nan. Khi anh phải quyết định có nên dùng kỹ năng đặc biệt của mình đế vướng vào cái bẫy do kẻ bắt cóc đặt ra hay không?

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái cùng Xemphimhd

Phim Guilt by Design (2019)

Hiển thị thêm...