Người Bạn Thực Sự Của Tôi Trailer
Xem phim

Người Bạn Thực Sự Của Tôi

My True Friend

Đang phát: Full 48 tập

Tập mới nhất: 48 - END4746

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trương Tư Liên

Diễn viên: Angelababy…Chu Nhất LongDương DĩnhĐàm KhảiĐặng Luân

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Người Bạn Thực Sự Của Tôi HD VietSub - Thuyết Minh - My True Friend

Người Bạn Thực Sự Của Tôi là bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại phim tâm lý, tình cảm. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc sống của 3 bạn trẻ Trình Chân Chân, Triệu Bồng Tranh, Tỉnh Nhiên. Trình Chân Chân là một cô nàng làm trong giới môi giới bất động sản. Cô mới bước chân vào nghề. Cô rất thẳng thắn, sống nhiệt huyết, và giàu nghị lực ý chí. Nhờ sự nỗ lực không mệt mỏi, Chân Chân đã vươn lên hàng ngũ kim bài trong tổng công ty.

Thiệu Bồng Tranh là một thiếu gia sinh ra trong một gia đình quyền quý và giàu có. Được nuông chiều từ bé nên tính tình khó chiều, mưa nắng thất thường. Nhưng bù lại, anh chàng lại có EQ cực cao. Và được xem là thiên tài trong ngành môi giới bất động sản. Vì muốn chứng minh năng lực thực sự của mình. Bồng Tranh quyết định giấu giếm thân phận của mình. Và bắt đầu với vị trí một nhân viên môi giới cấp dưới như bao người bình thường.

Tỉnh Nhiên là một kiến trúc sư nổi tiếng. Anh là một chàng trai lịch thiệp, nhã nhặn, sống nguyên tắc và có chí tiến thủ. Tuy nhiên,vì sống thiếu tình yêu thương và sự chăm sóc của ba mẹ. Nên anh sống lạnh lùng và khép kín với mọi người. Ba con người, ba xuất thân khác nhau và ba tính cách hoàn toàn trái ngược. Họ vô tình găp gỡ, cùng làm việc với nhau, cùng nhau trải qua bao nhiêu thăng trầm cuộc sống. Họ đã cùng nhau viết nên một câu chuyện tình yêu mới. Và trên hết là câu chuyện trong hành trình trưởng thành của mình.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Người Bạn Thực Sự Của Tôi

Hiển thị thêm...