Server VIP
Nội dung phim

Mẹ Kế 3: Đoạn Kết, Jan Dara: The Finale HD

 Phim 18+ Mẹ Kế 3: Đoạn Kết .Sau 2 phần phim rất thành công. Seri phim Mẹ Kế của Thái Lan ngày càng được nhiều khán giả yêu thích và tìm xem. Những phiên bản đầu là sự khởi đầu cho mối quan hệ con chồng – mẹ kế. Thì trong phần này  một cái kết trong Mẹ Kế: Đoạn Kết để đóng lại loạt phim cấp 3 rất thành công này.

 Nội dung phim lấy bối cảnh Thái Lan những năm 1930. Jan Dara đã trở về và lấy lại tất cả mọi thứ thuộc về anh với điều kiện phải lấy con gái của ông chủ (tức người cha trên danh nghĩa) của anh trước đây. Điều này cũng là để che dấu 1 quá khứ tội lỗi của con gái ông ta. Cô đã mang thai vì sự trụy lạc của bản thân mình.

Tưởng chừng như mọi thứ sẽ tốt đẹp với Jan. Nhưng đó cũng là một chuỗi bi kịch bắt đầu. Anh đã dành hết tình yêu cho một người phụ nữ và đó cũng chính là mẹ kế của anh. Hai người đã lén lút quan hệ với nhau, nhưng rồi khi sự việc vỡ lở ra, mọi thứ đã sụp đổ. Chiến tranh xảy ra, người tình của anh thì ra đi. Cha của anh thì mất, còn người vợ danh nghĩa của anh thì tự sát. Chỉ còn ở lại với tất cả của cải danh tiếng của mình 1 cách cô độc đến cuối đời cũng không còn ai bên cạnh.

Mời các bạn cùng thưởng thức bộ phim cùng Xemphimhd nhé!

Mẹ Kế 3: Đoạn Kết

Hiển thị thêm...