Mặt Trăng Ôm Mặt Trời Trailer
Xem phim

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

The Moon Embracing The Sun

60 phút / tập

Đang phát: Full 20 tập

Tập mới nhất: 20 - END

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Kim Do Hoon

Diễn viên: Han Ga InJung Il WooKim Soo Hyun

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

3.23/ 5 2 đánh giá
Link Dự Phòng
HD VietSub
Nội dung phim

Mặt Trăng Ôm Mặt Trời HD Vietsub, The Moon Embracing The Sun

Bộ phim thuộc thể loại phim cổ trang thuộc thể loại tình cảm lãng mạn. Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jeong Eun Gwol. Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của vua Lee Hwon và cô gái pháp sư Wol. Lee Hwon (nghĩa là Mặt Trời luôn nhớ về Mặt Trăng) - người được chọn kế vị ngôi vương của cha mình

Một lần, trong cung tổ chức lễ đăng khoa trạng nguyên cho anh trai của Lee Hwon. Chàng đã tới tham dự và đã vô tình gặp được cô gái thông minh, xinh đẹp Huh Yeon Woo. Cô là con gái của một một vương quan lớn trong triều đình. Cô cũng là người đã đã được hứa hôn với Lee Hwon năm nàng 13 tuổi.

Nhưng rồi Huh Yeon Woo bị đầu độc. Cũng từ đấy nàng luôn mang trong mình trọng bệnh. Nhưng nàng may mắn được một pháp sư cứu chữa. Dù được cứu sống nhưng Yeon Woo bị mất trí nhớ, bị tước danh vị, phải đi phiêu bạt trong thiên hạ. Trong cung, Lee Hwon miễn cưỡng chọn Bo-Gyeong làm chính cung. Nhưng ông trở thành một vị hoàng đế vô cùng khó tính, cay nghiệt. Lee Hwon sống khép mình và dường như không bao giờ cười.

Ông lảng tránh tất cả các phi tần trẻ đẹp trong cung, ngay cả hoàng hậu. Và rồi định mệnh đẩy đưa Lee Hoon gặp lại Lee Hwon dưới thân phận một pháp sư tên Wol. Lee Hwon rất bất ngờ vì Wol giống Huh Yeon Woo như hai giọt nước. Cuộc hội ngộ kỳ lạ này đã khiến ông nghi ngờ về cái chết của Huh Yeon Woo năm xưa.

Mời các bạn đón xem tại xemphimhd.net !!! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^

Phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời

Hiển thị thêm...