Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh Trailer
Xem phim

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

The Untamed

45 phút/tập

Đang phát: Full 50 tập

Tập mới nhất: 50 - END

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Chu Tán CẩmLưu Hải KhoanLý Bạc VănMạnh Tử NghĩaTiêu ChiếnTống Kế DươngTuyên LộUông Trác ThànhVu BânVương Dực Chu

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

2.15/ 5 1 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh HD Vietsub, The Untamed

Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh: là một bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mĩ ‘Ma Đạo Tổ Sư’ của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Trước khi, đứng đầu giới tu đạo là Kỳ Sơn Ôn Thị vô cùng hùng mạnh. Sau Kỳ Sơn Ôn Thị là bốn đại gia tộc gồm: Cô Tô Lam Thị, Vân Mộng Giang Thị, Thanh Hà Nhiếp Thị và Lan Lăng Kim Thị.

Nguỵ Vô Tiện là đệ tử của đại gia tộc Vân Mông Giang Thị. Còn Lam Vong Cơ là nhị công tử của Cô Tô Lam Thị. Hai người đã kết bạn với nhau. Họ sát cánh bên nhau hành tẩu giang hồ. Một ngày nọ, họ tình cờ phát hiện ra người đứng đầu Kỳ Sơn Ôn Thị chính là kẻ chủ mưu. Hắn đứng đằng sau hàng loạt những âm mưu độc ác để đàn áp các gia tộc khác khiến nội chiến nổ ra. Từ đấy, Kỳ Sơn Ôn Thị trở thành kẻ thù chung của tất cả các gia tộc. Và phải chịu thất bại ê chề trong cuộc chiến thảm khốc với các gia tộc khác.

Sau khi giành chiến thắng, Lan Lăng Kim Thị đã trở thành người đứng đầu giới tu đạo. Nhưng gia tộc này lại đưa ra những chính sách độc ác. Họ muốn tiêu diệu hết những người thuộc gia tộc Kỳ Sơn Ôn Thị. Nhìn thấy sự tàn độc đó, Nguỵ Vô Tiện đã đứng ra bảo vệ những con người vốn vô tội của Kỳ Sơn Ôn Thị. Chàng đưa họ đến một nơi khác sinh sống và rời khỏi gia tộc Vân Mông Giang Thị.

16 năm sau, Nguỵ Vô Tiện gặp lại chàng Lam Vong Cơ. Hai người lại có cơ hội cùng nhau hành tẩu giang hồ. Họ cùng nhau giải quyết những rắc rối đau đầu. Cùng nhau đi tìm chân tướng của những vụ giết người bí ẩn. Và rồi, Nguỵ Vô Tiện phát hiện ra mình đã có tình cảm với Lam Vong Cơ. Chàng cũng biết được rằng Lam Vong Cơ chính là người đã âm thầm chờ đợi mình suốt 16 năm qua.

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Ma Đạo Tổ Sư: Trần Tình Lệnh

Hiển thị thêm...