Lớp Trưởng Điện Hạ Trailer
Xem phim

Lớp Trưởng Điện Hạ

Your Highness, The Class Monitor

45 phút/tập

Đang phát: Full 36 tập

Tập mới nhất: 36 - END3534

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Trần Ngạn Minh

Diễn viên: Dương Hân DĩnhHình PhiLưu Vũ HàngNgưu Tuấn Phong

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Episodes:
Nội dung phim

Lớp Trưởng Điện Hạ HD VietSub, Your Highness, The Class Monitor

 Lớp Trưởng Điện Hạ thuộc thể loại phim thanh xuân học đường. Đặc biệt phim do cặp đôi trẻ tài năng Hình Phi và Ngưu Tuấn Phong đảm nhận vai chính. Đây là hai cái tên không chỉ được giới trẻ yêu thích mà còn có khả năng diễn xuất tương đối tốt. Được kỳ vọng sẽ là nhân tố chủ chốt tạo nên thành công cho phim.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống của Tô Niên Niên và Cố Tử Thần. Tô Niên Niên là một cô nữ sinh thông minh và xinh đẹp. Cô chăm chỉ học tập mà không cần sự trợ giúp của bố mẹ. Từ nhỏ đến bé cô luôn có học lực xuất sắc. Cô có mơ ước được vào Đại học Thanh Hoa Bắc Kinh. Tuy nhiên, ước mơ của cô bị dở dang vì một tai nạn bất ngờ ập đến.

Cô không thể tham dự kì thi như ước nguyện của mình. Cô phải lựa chọn một trường đại học khác. Cuối cùngcô trở thành tân sinh viên của Đại học Công nghệ. Tử Thần và Niên Niên gặp nhau từ vụ tai nạn ấy. Tử Thần vì cứu Niên Niên cũng không thể tham dự kì thi đại học. Hai người bất ngờ gặp lại nhau ở ngôi trường mới. Thời gian đầu, Niên Niên gặp rất nhiều rắc rối khi không hòa nhập được với các bạn trong lớp. Liệu rằng những người bạn mới có chấp nhận Niên Niên hay không? Và định mệnh có đưa Tử Thần và Niên Niên đến với nhau hay không?

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn và vui vẻ cùng Dongphim!

Phim Lớp Trưởng Điện Hạ

Hiển thị thêm...