Liêu Trai Quần Yêu Phổ Trailer
Xem phim

Liêu Trai Quần Yêu Phổ

Liao Zhai Qun Yao Pu

82 phút

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Hứa Cảnh VănTrần Hoài Phu

Thể loại: Phim Kinh Dị - Ma, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 3
Server VIP
  • HD Vietsub
Server VIP 1
  • HD Vietsub
Server VIP 8
  • HD Vietsub
Nội dung phim

Liêu Trai Quần Yêu Phổ HD Vietsub, Liao Zhai Qun Yao Pu 2019

Liêu Trai Quần Yêu Phổ. Không chỉ nổi tiếng những bộ phim hành động, võ thuật hay là kiếm hiệp. Thì điện ảnh Trung Quốc trong những năm của thập niên 90 thế kỷ trước còn rất xuất sắc với dòng phim liêu trai. Dòng phim mang tới cho người xem những câu chuyện ma mị đầy thú vị. Mang theo chút rùng rợn nhưng không kém phần lôi cuốn. Đặc biệt là rất mới mẻ với những cảnh quay đẹp mắt

Liêu Trai Quần Yêu Phổ là phim mới của điện ảnh Trung Hoa mang đầy chất liêu trai, trí dị. Phim kể về A Bảo - nàng tiểu thư của gia đình bề thế bị mắc phải chứng li hồn, hôn mê không tỉnh. Thầy bắt yêu Tiêu Cửu và Tiểu Hoa Yêu phát hiện ra sự thật là A Bảo không phải bị chứng li hồn. Mà là bị yêu ma quấy nhiễu, họ phải tìm cách chữa bệnh cho A Bảo.

Tiêu Cửu đi vào giấc mộng và phát hiện ra linh hồn của tiểu thư A Bảo vẫn chưa rời khỏi thể xác. Chỉ là đang bị nhốt ở trong mộng mà thôi. Trong giấc mộng này phát hiện một người thư sinh bình thường. Thư sinh mềm yếu kia rốt cuộc đang che giấu bí mật gì? Con đường bắt yêu của pháp sư càng ngày càng chông gai.

Mời các bạn xem phim trên Xemphimhd

Chiếu Rạp] Liêu Trai Quần Yêu Phổ - Liao Zhai Qun Yao Pu (2019) | Tinh tế

Hiển thị thêm...