Khoảnh Khắc Rực Rỡ Trailer
Xem phim

Khoảnh Khắc Rực Rỡ

Our Shiny Days

40 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Tập mới nhất: 24 - END

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Châu Y NhiênHách Phú ThânVương An Vũ

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Khoảnh Khắc Rực Rỡ HD Vietsub, Our Shiny Days

 Khoảnh Khắc Rực Rỡ là câu chuyện xoay quanh cuộc cạnh tranh giữa những người theo trường phái nhạc. Một trường phái cổ điển và những người theo trường phái nhạc hiện đại. Từ đó khắc hoạ hành trình sống với đam mê của nhưng người trẻ tuổi đầy tài năng.

Nữ chính Trần Kính là một cô gái chơi nhạc cụ truyền thống. Cô thông minh và có năng khiếu trong âm nhạc. Một ngày nọ cô trúng tiếng sét ái tình khi gặp anh chàng đẹp hot boy trai nhất trường. Và cũng là người tài năng chơi đàn piano xuất sắc. Nhưng trớ trêu thay chàng trai đó lại tỏ thái độ thờ ơ vô cảm. Tệ hơn anh còn mỉa mai, nhạo báng dòng nhạc truyền thống của cô. Quá uất ức và đau khổ, cô quyết định thành lập một ban nhạc của riêng mình với những người bạn.

Họ là những con người nghị lực và tài năng. Họ nỗ lực cố gắng tập luyện hết mình và được mời biểu diễn tại một hội nghị nghệ thuât. Khi tiếng nhạc bắt đầu cất lên, đám đông bên dưới bắt đầu xì xào về dòng nhạc cổ mà họ đang chơi. Nhưng rồi những khán giả khó tính ấy dần dần bị chinh phục. Những cố gắng của cả đội đã được đền đáp.

Mời các bạn cùng theo dõi trên Dongphim.org

Khoảnh Khắc Rực Rỡ

Hiển thị thêm...