Khát Vọng Giàu Sang Trailer
Xem phim

Khát Vọng Giàu Sang

Sea of Greed

36 phút / tập

Đang phát: Full 31 tập

Tập mới nhất: 31 - END

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: BeeNirut SirijanyaPong Nawat KulrattanarakPuri Hiranpruk

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Link Dự Phòng
Thuyết Minh
Nội dung phim

Khát Vọng Giàu Sang HD Thuyết Minh - Sea of Greed

Khát Vọng Giàu Sang: 23 năm trước, vợ chồng bà Duijdao và ông Ekarin là chủ sở hữu của một khách sạn lớn. Họ có một khối tài sản khổng lồ và một cô con gái nhỏ bé mà họ vô cùng yêu thương. Pavinee là người hầu trong gia đình của họ. Bà ta là một người phụ nữ vô cùng nghèo khó. Và là một bà mẹ đơn thân. Một mình bà nuôi cậu con trai là Pat.

Thấy vợ chồng họ sống hạnh phúc, sung sướng trong nhung lụa. Pavinee bất chợt nảy sinh lòng ghen ghét. Bà ta ấp ủ trong lòng mong muốn chiếm đoạt khối tài sản kếch xù khổng lồ của họ. Một hôm hai mẹ con Dujdao đi dạo chơi trên một chiếc du thuyền nhỏ. Một cơn bão lớn bất ngờ ập tới. Pavinee đã cố tình không cứu lấy 2 mẹ con và mặc kệ họ bị sóng cuốn đi về một nơi nào đó. Về nhà Pavinee nói rằng hai mẹ con Dujdao không may đã qua đời. Không lâu sau, Pavinee trở thành vợ lẽ của ông Ekarin. Bà ta là đón con trai riêng của mình là Pat về sống trong ngôi biệt thự khổng lồ của Ekarin.

Hai mẹ con Dujdao may mắn được một người nọ cứu sống. Nhưng vì bị chấn động tâm lý trong cơn sợ hãi, bà Dujdao đột nhiên bị mất trí nhớ. Hai mẹ con bà ở lại với người đã cứu sống họ. 23 năm sau, Fah Sai trở thành người làm trong gia đình nhà Ekarin. Cô được ông chủ vô cùng yêu quý vì tính tình chăm chỉ, thật thà và ngoan ngoãn. Ông quý mến, đối xử với cô như con ruột của mình. Và chàng trai Pat cũng đem lòng yêu thương cô.

Nhưng Pavinee thì luôn cảm thấy ghen ghét đố kỵ vì những gì mà Fah Sai nhận được. Bà ta quyết tâm ngăn cản tình yêu của chàng Pat và Fah Sai. Không những thế bà ta còn nghĩ vô số cách sát hại cô. Sự việc càng trở nên căng thẳng khi Pavinee biết được Fah Sai chính là cô con gái thất lạc của Ekarin. Chuyện gì sẽ xảy ra với Fah Sai?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Khát Vọng Giàu Sang

Hiển thị thêm...