Hương Mật Tựa Khói Sương Trailer
Xem phim

Hương Mật Tựa Khói Sương

Heavy Sweetness Ash-like Frost

Đang phát: Full 63 tập

Tập mới nhất: 63 - END6261

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Châu Nhuệ Bân

Diễn viên: Cẩm MịchDương Tử

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

3.64/ 5 11 đánh giá
Episodes:
Nội dung phim

Hương Mật Tựa Khói Sương HD Vietsub, Heavy Sweetness Ash-like Frost

Hương Mật Tựa Khói Sương thuộc thể loại phim tình cảm, cổ trang. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Điện Tuyến. Đây là một trong những tiểu thuyết tiên hiệp được độc giả yêu thích trong thời gian dài. Ngay từ khi dự án được khởi động đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyên tình cảm của cô nàng Cẩm Mịch (Dương Tử). Cẩm Mịch là con gái của Hoa thần. Hoa Thần cho rằng nếu không có tình yêu con người sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Hoa Thần đã cho Cẩm Mịch uống Vân Đan - một loại thuốc đoạn tuyệt tình ái ngay khi nàng mới lọt lòng. Nàng trải qua 4000 năm sống trong sự cô đơn. Ngày ngày nàng chỉ biết tu luyện với mong muốn có phép thuật cao thâm.

Một ngày kia Dạ Thần Nhuận Ngọc (La Vân Vi) và Hỏa Thần Húc Phượng (Đặng Luân) cùng rơi xuống Hoa giới. Tại đây hai người đã gặp Cẩm Mịch. Họ đều đem lòng yêu nàng say đắm. Nhưng trái tim Cẩm Mịchlại dành tình yêu của mình cho Húc Phượng. Trớ trêu thay khi Dạ thần Nhuận Ngọc lại là vị hôn phu được đính ước 4000 năm trước của nàng.

Trải qua những thăng trầm từ Hoa giới, Thiên Giới, Nhân Giới đến Ma Giới. Cuối cùng Cẩm Mịch và Húc Phượng lại trở về bên nhau. Họ cùng nhau viết nên một câu chuyện tình như mật ngọt. Sống hạnh phúc bên nhau đời đời kiếp kiếp.

Dạ thần Nhuận Ngọc do bị thù hận sục sôi. Từ một người tâm tính ôn hoà nhã nhặn đã trở thành một người khẩu phật tâm xà. Chàng dùng mọi thủ đoạn để chia rẽ tình yêu đẹp của Cẩm Mịch và Húc Phượng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Phim Hương Mật Tựa Khói Sương

Hiển thị thêm...