Hợp Đồng Tình Bạn
Xem phim

Hợp Đồng Tình Bạn

How To Buy A Friend

60 phút/tập

Đang phát: Tập 4

Tập mới nhất: 432

Quốc gia: Hàn Quốc

Diễn viên: Kim So HyeLee Shin YoungShin Seung Ho

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 2
Server VIP 3
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
Nội dung phim

Hợp Đồng Tình Bạn HD Vietsub, How To Buy A Friend

 Hợp Đồng Tình Bạn thuộc thể loại phim tâm lý học đường của điện ảnh xứ Hàn. Bộ phim được chuyển thể từ webcomic của tác giả Kwon Laad, How to Buy a Friend. Đặc biệt phim có sự xuất hiện của nhiều diễn viên sáng giá của làng điện ảnh xứ kim chi như. Lee Sin-Young, Shin Seung-Ho, Kim So-Hye, Oh Hee-Joon, Min Do-Hee,…

Nội dung phim kể về anh chàng học sinh trung học Park Chan Hong. Cậu là một học sinh bình thường. Cậu có sở thích viết lách. Vì gia đình quá nặng nề về việc học hành. Nên cậu cảm thấy bị áp lực. Cậu có cô bạn thân học cùng trường tên là Uhm Se Yoon. Cô là một học sinh có nhiều thành tích nổi bật.

Park Chan Hong học cùng lớp với Heo Don Hyuk. Cậu là một người có tính cách bướng bỉnh và quá khứ đặc biệt. Heo Don Hyuk không quan tâm đến chuyện học hành. Trước đây, cậu có một người bạn gái. Nhưng rồi một ngày kia cô ấy đột ngột tự tử. Cậu bị tổn thương tâm lý, cậu sẵn sàng lao vào đánh bất kỳ ai nhắc đến tên người yêu. Vì những lần ẩu đả đó cậu đã bị giam giữ ở độ tuổi vị thành niên. Sau khi được thả ra, cậu  quay lại trường học.

Trong một lần tình cờ, cậu đã cứu Park Chan Hong khỏi một kẻ bắt nạt trong trường. Từ đấy hai người trở nên thân thiết với nhau hơn. Một ngày kia, Heo Don Hyuk phát hiện ra manh mối về vụ tự tử của bạn gái. Cậu đã mượn của Park Chan Hong số tiền 300.000 won để điều tra về vụ án. Đổi lại cậu sẽ là vệ sĩ riêng của Park Chan Hong.  Và rồi hàng loạt sự kiện kịch tính xảy ra với hai người khi họ cố gắng tìm ra sự thật đằng sau vụ tự tử.

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn thoải mái cùng Dongphim

Hợp Đồng Tình Bạn

Hiển thị thêm...