Hoa Hồng Trên Ngực Trái Trailer
Xem phim

Hoa Hồng Trên Ngực Trái

45 phút/tập

Đang phát: Full 46 tập

Tập mới nhất: 46 - END4544

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: NSƯT Vũ Trường Khoa

Diễn viên: Hồng DiễmHồng ĐăngHồng QuangKiều ThanhLương ThanhNgọc QuỳnhNSND Hoàng CúcNSƯT Công Lý

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Hoa Hồng Trên Ngực Trái Thuyết minh

 Hoa Hồng Trên Ngực Trái thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm của điện ảnh Việt Nam.  là một bộ phim truyền hình được thực hiện bởi Đài Truyền hình Việt Nam và đạo diễn bởi NSƯT Vũ Trường Khoa.

Bộ phim là câu chuyện đa chiều về cuộc sống gia đình cùng với hành trình giữ gìn và tìm kiếm hạnh phúc trong xã hội hiện đại. Khuê là con dâu của bà Hồng. Sau khi kết hôn, cô chấp nhận ở nhà chăm lo việc gia đình. Cô trở thành một bà mẹ bỉm sữa, chỉ quanh quẩn lo bếp núc, dọn dẹp. Nhưng dần dần chồng cô xem cô là một người vô tích sự, chỉ biết ăn bám. Chồng cô đối xử lạnh nhạt, hắt hủi, khinh thường cô. Không những thế còn mặc sức đi tìm thú vui bên ngoài với những người phụ nữ trẻ trung, hiện đại.

Mỗi nhân vật là một mảnh đời, một số phận. Khi mọi thứ vượt quá ngưỡng chịu đựng thì chia tay là điều tất yếu. Nhưng rồi vượt qua tất cả, mọi người đều hiểu rằng. Mọi sự kết thúc luôn là khởi đầu cho những điều mới mẻ. Trải qua những mất mát, chúng ta sẽ biết trân trọng và giữ gìn những gì chúng ta đang có.

Phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Hiển thị thêm...