Hậu Cung Như Ý Truyện Trailer
Xem phim

Hậu Cung Như Ý Truyện

Ruyi's Royal Love In The Palace

45 phút / tập

Đang phát: Full 87 Tập

Tập mới nhất: 87

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Châu TấnĐổng KhiếtHoắc Kiến HoaTrương Quân Ninh

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Link Dự PhòngLink Dự Phòng
HD VietSub
Nội dung phim

Hậu Cung Như Ý Truyện HD Vietsub, Ruyi's Royal Love In The Palace 2018

Hậu cung Như Ý truyện là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lưu Liễm Tử. Bộ phim lấy bối cảnh những năm Ung Chính còn tại vị, sau khi bị Tam a ca Hoằng Thời từ chối nạp làm Phúc tấn, thiếu nữ Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh, cháu của Cảnh Nhân cung Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Nghi Tu, được Hoàng hậu ngỏ ý khuyên nàng đồng ý lên làm thị thiếp của Tam a ca chờ ngày Tam a ca lên ngôi thái tử sẽ nạp nàng làm Phúc tấn chính thức.

Với bản tính lúc này hãy còn ương ngạnh, còn ngây thơ Thanh Anh tỏ vẻ bất mãn khi chỉ được danh phận tỳ thiếp và nhất quyết không chấp nhận yêu cầu này của Hoàng hậu. Sự việc được tỳ nữ thân cận Hoàng hậu là Tiễn Thu bẩm báo lại, Hoàng hậu nổi giận, quyết phải cho Thanh Anh phải hối hận vì quyết định dại dột đó, liền ban hôn nàng cho Tứ A Ca. Bởi vì hoàng hậu cho rằng Thanh Anh có làm Phúc tấn hay Trắc phúc tấn của Tứ A Ca cũng không thể nào bằng làm tỳ thiếp cho Tam A Ca.

Hi quý phi Nữu Hỗ Lộc Chân Hoàn nghe Ung Chính ban hôn Thanh Anh cho Tứ a ca Hoằng Lịch, tỏ vẻ không hài lòng, nhưng bởi Hoàng thượng đã có chủ ý, nên nàng cũng không thể nào ngăn cản được. Thế nhưng Chân Hoàn biết rõ Tứ A Ca sớm có tình chàng ý thiếp với Phú Sát thị, cộng với việc Phú sát thị rất dịu dàng hiểu chuyện, thông minh, nên ngỏ ý muốn lập Phú Sát thị làm Đích Phúc tấn, còn Thanh Anh lúc đó trở thành Trắc Phúc tấn của Tứ a ca. Liệu câu chuyện sẽ đi về đâu?

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Hậu cung Như Ý truyện

Hiển thị thêm...