Em Là Bà Nội Của Anh Trailer
Xem phim

Em Là Bà Nội Của Anh

Em La Ba Noi Cua Anh

127 phút

Quốc gia: Việt Nam

Đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh

Diễn viên: Hồng ÁnhLều Phương AnhMiu LêNSƯT Thanh NamThu Trang

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Hài Hước

0/ 5 0 đánh giá
Link Dự Phòng
Server VIP

Phim dừng chiếu vì lý do bản quyền

Nội dung phim

Em Là Bà Nội Của Anh

Em Là Bà Nội Của Anh là một bộ phim điện ảnh hài tâm lý xã hội của Việt Nam. Phim được khởi chiếu vào tháng 12 năm 2015. Đây là phim điện ảnh đầu tay do nhà phê bình Phan Gia Nhật Linh (Phan Xi Nê) làm đạo diễn. Phim được làm lại từ phim Hàn Quốc Susanghan Geunyeo (Miss Granny)

Chuyện phim xoay quanh bà Đại (NSƯT Minh Đức). Một bà già kiểu cách, khó tính, đặc biệt yêu thương người con trai độc nhất Ngô Trí Quang (Đức Khuê) đang là giáo sư đại học. Nhưng tuổi xế chiều của bà không được yên ổn khi mâu thuẫn với con dâu (Hồng Ánh). Với bạn bè, với quá khứ đầy sóng gió xưa kia cứ thế ập đến.

Ông trời đã mang đến một món quà bất ngờ cho bà Đại vào lúc bà buồn bã và thất vọng nhất. Đó chính là tuổi thanh xuân diệu kỳ. Tuy nhiên, đi kèm với món quà ấy là không ít “rắc rối” kiểu “trẻ lại mệt thật” mà “cô nàng” 70 tuổi phải xử lý. “Rắc rối” lớn nhất có lẽ là “khi tình yêu đến bất ngờ” và cũng là lúc “ước mơ thời tuổi trẻ của cô sắp trở thành hiện thực.” Nhưng “tuổi thanh xuân” có phải là câu trả lời cho tất cả các vấn đề của bà Đại? cho gia đình bà? cho những người đàn ông mà bà yêu quý? Phép màu này liệu có kéo dài mãi mãi hay không?

Mời các bạn xem phim tại Dongphim.org

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...