Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký Trailer
Xem phim

Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký

111 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Shinnosuke Yakuwa

Diễn viên: Megumi OharaSubaru KimuraTomokazu SekiWasabi MizutaYumi Kakazu

Thể loại: Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu - Hành Động

4.55/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Server VIP 3
  • HD Vietsub
Server VIP 8
  • HD Vietsub
Server VIP 1
  • HD Vietsub
Nội dung phim

 Doraemon: Nobita và Mặt Trăng Phiêu Lưu Ký là phim thứ 39 thuộc seri phim điện ảnh Doraemon. Phim thuộc thể loại phiêu lưu hài hước. Được đạo diễn tên tuổi Shinnosuke Yakuwa đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung. Với sự tham gia lồng tiếng của dàn diễn viên chất lượng như. Jung-jae Lee, Kang-ho Song, Megumi Ohara, Sang Hyun Uhm, Wasabi Mizuta, Yumi Kakazu Yumi

Chuyện phim bắt đầu khi Nobita tin vào truyền thuyết Thỏ ngọc sống trên Mặt trăng. Tuy nhiên, khi chia sẻ điều đó với bạn bè, cậu chỉ nhận lại được những lời cười nhạo. Cũng như bao lần, Nobita trở về nhà và kể hết mọi chuyện cho Doraemon. Trong sự buồn bã và tức giận. Để giúp đỡ người bạn thân, chú mèo máy quyết định lôi bảo bối “Huy hiệu Câu lạc bộ Dị thuyết" ra sử dụng. Sau đó, bộ đôi cùng nhau xây dựng nên vương quốc Thỏ trên Mặt trăng.

Từ đó, Nobita vô tình khám phá ra sự sống thực sự ở phía bên kia của Mặt trăng, gặp gỡ tộc Espals - những cá nhân được tạo ra từ khoa học công nghệ và mang trong mình siêu năng lực từ Ether.

Nguồn năng lượng ấy có thể giúp họ làm tươi tốt cỏ cây, dịch chuyển tức thời, và điều khiển vật thể theo ý muốn. Sau khi biết được quá khứ của những người bạn mới, nhóm Nobita quyết định giúp đỡ tộc Espalschiến đấu chống lại thế lực đen tối do Diabolo đứng đầu.

Mời các bạn theo dõi cùng Dongphim!

Hiển thị thêm...