Đông Cung Trailer
Xem phim

Đông Cung

Good Bye My Princess

Đang phát: Full 52 tập

Tập mới nhất: 52 - END5150

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Bành Tiểu NhiễmTrần Tinh Húc

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

1.5/ 5 1 đánh giá
Episodes:
Nội dung phim

Đông Cung phụ đề Vietsub - Good Bye My Princess

 Đông Cung thuộc thể loại tâm lý cổ trang xuất sắc của điện ảnh Hoa Ngữ. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn. Từng được rất nhiều độc giả yêu thích. Chính vì vậy mà phim được chờ đợi ngay từ khi dự án chính thức khởi động.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy bi ai và nước mắt của nàng công chúa Tây Lương Tiểu Phong xinh đẹp và đương kim thái tử Lý Thừa Ngân. Mà nguyên nhân sâu xa xuất phát từ những tranh đấu và lợi ích chính trị.

Xuyên suốt bộ phim là những đau khổ giằng xé trong tim. Là những mưu mô đen tối của các thế lực trong cung đình. Nhưng vượt lên trên hết là những phút giây hạnh phúc, nhưng tình cảm trong sáng của nàng Gió và chàng Sắt.

Bộ phim kết thúc khiến người xem phải đau lòng, day dứt mãi về những gì đã qua. Nhưng đó có lẽ lại là sự lựa chọn hợp lý nhất cho nàng Tiểu Phong đáng thương. Nàng Gió của chúng ta đã có thể buông bỏ mọi đau khổ thật thanh thản và bình yên. Đối với Thừa Ngân, anh yêu Tiểu Phong rất nhiều. Nhưng tình yêu đó vẫn chưa đủ lớn để chiến thắng tham vọng quyền lực. Để rồi anh ngồi lên ngai vị, sống cô độc và nhớ thương Tiểu Phong suốt cuộc đời.

Chúc các bạn một buổi tối vui vẻ và thư giãn cùng Dongphim!

Phim Đông Cung

Hiển thị thêm...