Diên Hi Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp Trailer
Xem phim

Diên Hi Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp

Yanxi Palace: Princess Adventures

45 phút/tập

Đang phát: Full 6 tập

Tập mới nhất: 6 - END54

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Hui Kai Dong

Diễn viên: Hứa KhảiNgô Cẩn NgônNhiếp ViễnTô ThanhVương Hạc Nhuận

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

2.03/ 5 2 đánh giá
HD VietSub
Nội dung phim

Diên Hi Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp HD Vietsub, Yanxi Palace: Princess Adventures 2019

 Diên Hi Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp là phần tiếp theo của bộ phim cổ trang Diên Hi Công Lược. Phim do đạo diễn Hui Kai Dong đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài một số cái tên quen thuộc như Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn hay Hứa Khải thì phim xuất hiện một số gương mặt mới rất được kỳ vọng.

Bộ phim là câu chuyện của nàng công chúa Chiêu Hoa. Nàng là cô con gái cưng xinh đẹp của Ngụy Anh Lạc và vua Càn Long. Khi lớn lên, Chiêu Hoa nảy sinh tình cảm với Phúc Khang An. Chàng là con trai của Nhĩ Tình và Phó Hằng. Nhưng thực chất chàng lại là con của Phó Khiêm – em trai Phó Hằng. Mối tình của Chiêu Hoa càng trở nên đầy bi kịch khi có sự xuất hiện của con gái Hoằng Trú. Cô ta chính là tiểu tam xen giữa mối tình của Chiêu Hoa - Phúc Khang An.

Về sau Chiêu Hoa bị Viên Xuân Vọng bắt cóc. Hắn nhốt nàng trong phòng tối ngược đãi, khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng.

Phúc Khang An vốn coi Ngụy Anh Lạc là kẻ thù giết mẹ. Anh đã lên kế hoạch tiếp cận Chiêu Hoa để lợi dụng trả thù. Tuy nhiên, anh lại nảy sinh tình cảm với con gái của kẻ thù. Sau khi biết được sự thật đau đớn ấy. Chiêu Hoa đã dứt tình với Phúc An Khang. Nàng nhận lời cầu hôn của người khác. Phúc An Khang ôm hận, day dứt cả đời.

Mời các bạn theo dõi cùng Xemphimhd

Diên Hi Công Lược Kim Chi Ngọc Diệp

Hiển thị thêm...