Diên Hi Công Lược Trailer
Xem phim

Diên Hi Công Lược

The Tale Of Yanxi Palace

Đang phát: Full 70 Tập

Tập mới nhất: 70 - END

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Huệ Giai ĐốngÔn Đức Quang

Diễn viên: Hứa KhảiNgô Cẩn NgônNhiếp ViễnTần LamVương Quan DậtVương Viện KhảXa Thi Mạn

Thể loại: Phim Cổ Trang - Thần Thoại, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Link Dự PhòngLink Dự Phòng
HD VietSub
Nội dung phim

Diên Hi Công Lược HD Vietsub, The Tale Of Yanxi Palace

Diên Hi Công Lược là bộ phim thuộc thể loại phim cung đấu của Trung Quốc. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Mạt. Lấy bối cảnh những năm đầu thời Càn Long của triều đình nhà Thanh. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời thăng trầm của cô nàng Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn). Chị gái nàng là Ngụy Anh Ninh bị hãm hiếp rồi qua đời trong oan ức, tủi nhục. Để tìm lại công lý cho chị gái, Ngụy Anh Lạc xin vào hậu cung làm một cung nữ. Nàng muốn điều tra thêm về cái chết của chị gái.

Vào cung, nàng may mắn được hoàng hậu Tần Lam hiền hậu chỉ bảo và giúp đỡ. Bà rất thương hoàn cảnh của Anh Lạc. Bà luôn khuyên bảo, che chở cho nàng hết lòng. Và mong nàng sớm bỏ được những thù hận chất chứa để sống một cuộc đời an nhàn hạnh phúc. Vốn là một cô gái thông minh, xinh đẹp, giỏi cầm kỳ thi họa. Nàng nhanh chóng trở thành cận thần của hoàng hậu hiền từ Tần Lam.Diên Hi Công Lược

Chẳng bao lâu sau, Hoàng hậu Tần Lam qua đời. Nàng cảm thấy bất bình cho rằng chính vua Càn Long (Nhiếp Viễn) không quan tâm bảo vệ đến hoàng hậu. Nên hoàng hậu bị hại chết. Nhưng dần dần nàng hiểu ra tấm lòng của vua. Về phía vua Càn Long, nhận thấy những điểm tốt trong con người của Anh Lạc. Ngài dần dần sủng ái nàng. Giao cho nàng trọng trách quản lý các phi tần. Cuộc sống hậu cung với những đấu đá bon chen và tranh đấu. Nhưng với sự thông minh nhanh nhẹn của mình, nàng đã vượt qua mọi trở ngại. Nàng trở thành người có địa vị cao nhất hậu cung. Cùng với vua Càn Long sống một cuộc sống thái bình hạnh phúc trọn đời.

Phim Diên Hi Công Lược

Hiển thị thêm...