Cô Gái Nhím Của Tôi Trailer
Xem phim

Cô Gái Nhím Của Tôi

Closer to You

35 phút/tập

Đang phát: Full 24 tập

Tập mới nhất: 242322

Quốc gia: Trung Quốc

Diễn viên: Dư Hạo DươngHà Trạch ViễnLý Dật NamTrang Đạt PhiTrịnh DiệuVương Hiện

Thể loại: Phim Gia Đình - Học Đường, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Episodes:
Nội dung phim

Cô Gái Nhím Của Tôi HD Vietsub, Closer to You

Cô Gái Nhím Của Tôi là bộ phim tâm lý tình cảm học đường thú vị của điện ảnh Hoa Ngữ. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ trung và triển vọng của đại lục như. Trang Đạt Phi, Lý Dật Nam, Hà Trạch Viễn, Vương Hiện, Trịnh Diệu.

Nội dung phim kể về anh chàng nam sinh trung học Ngô Cảnh Hạo. Trong một lần đi chơi cùng nhóm bạn, Cảnh Hạo đã gặp cô bạn Hàn Phi. Hàn Phi là một học sinh mới chuyển đến. Cô thường ngồi một mình trong lớp, sống khép kín, ít giao lưu trò chuyện với bạn bè. Cô giống như một con nhím sẵn sàng xù lông khi có ai đó đến gần. Cảnh Hạo cảm thấy cô bạn này thật đặc biệt. Cậu âm thầm tìm hiểu và biết được những chuyện đau buồn mà Hàn Phi đã trải qua.

Trước đây Hàn Phi là một cô gái năng động, tính tình vui vẻ và hoạt bát. Một năm trước, trong một lần Hàn Phi đưa bạn đi ăn thịt nướng thì một vụ hoả hoạn xảy ra. Bạn của Hàn Phi đã bị thiêu trong đám cháy ấy.  Sau tai nạn đó, Hàn Phi luôn sống trong đau khổ và dằn vặt. Cô luôn nghĩ rằng mình là nguyên nhân gây ra cái chết của bạn. Biết được Hàn Phi có một ước nguyện, Cảnh Hạo đã tìm mọi cách để thực hiện ước nguyện ấy. Từ đấy hai người trở nên thân thiết. Dần dần Hàn Phi đã lấy lại niềm tin trong cuộc sống. Cô trở nên lạc quan, vui vẻ và hoà đồng cùng bạn bè trong lớp.

Mời các bạn theo dõi cùng Dongphim nhé!

Cô Gái Nhím Của Tôi

Hiển thị thêm...