Chú Hề Ma Quái 2 Trailer
Xem phim
Nội dung phim

Phim Chú Hề Ma Quái 2 lấy bối cảnh 27 năm sau. Một dự án phim kinh dị của điện ảnh Mỹ tạo được nhiều bất ngờ nhất đến với khán giả. Mặc dù là một tân binh không nhiều tên tuổi. Nhưng phim nhanh chóng khẳng định tên tuổi và sức mạnh hủy diệt sau khi công chiếu.

Sau khi phần đầu khép lại vào năm 2017 và tạo ra cơn sốt hiếm có với một bộ phim kinh dị nhãn R, Phim Gã hề ma quái 2 (phim  IT: Chapter Two) giúp khán giả giải đáp những câu hỏi còn bỏ ngỏ về gã hề bí ẩn Pennywise. Cũng như chứng kiến trận chiến một mất một còn của nhóm bạn The Losers Club (Câu lạc bộ Những kẻ thua cuộc) chống lại sinh vật tà ác này.

Khi những đứa trẻ của nhóm “The Losers Club” đã lớn lên và đối mặt với vô số vấn đề trong cuộc sống. Chưa dừng lại ở đó, ám ảnh ma hề Pennywise cứ 27 năm lại xuất hiện. Một lần tại thị trấn Derry buộc 7 cô cậu bé ngày nào phải tiếp tục cuốn vào cuộc chạm trán tiếp theo giữa hai bên thiện và ác.

Mặc dù có thể cả nhóm đã trưởng thành và khôn ngoan hơn. Nhưng cuộc chiến của họ với Pennywise vẫn còn đó. Thậm chí khiến một số thành viên phải trải qua đau đớn đến tột cùng. Đây là 1 bộ phim tâm lý kin dị có nhiều hình ảnh rùng rợn máu me. Không dành cho những người yếu bóng vía và độ tuổi dưới 18.

Chúc các bạn xem phim Chú Hề Ma Quái 2 vui vẻ tại Dongphim

Phim chú hề ma quái 2

Hiển thị thêm...