Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng Trailer
Xem phim

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng

Accidentally In Love

45 phút / tập

Đang phát: Full 30 tập

Tập mới nhất: 30 - END

Quốc gia: Trung Quốc

Đạo diễn: Chung Thanh

Diễn viên: Chu MạtMã LựcQuách Tuấn ThầnTôn Nghệ NinhTriệu Dịch KhâmTrình Mộ HiênYến Hạo Nguyên

Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng HD Vietsub, Accidentally In Love

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng thuộc thể loại phim tình cảm thanh xuân vườn trường. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trần Quang Hi Vi. Hai nhân vật chính của phim là Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh) và Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần). Nội dung phim kể về câu chuyện tình yêu cười ra nước mắt nhưng cũng vô cùng lãng mạn của họ.

Trần Thanh Thanh là một tiểu thư thông minh và vô cùng xinh đẹp. Cô sống trong cảnh giàu sang ngay từ khi cô còn bé. Vì được chiều chuộng nên tính cách cô có phần hơi bướng bỉnh. Cha mẹ cô mất sớm nên cô được ông ngoại nuôi dưỡng. Dù ông nói rằng cha mẹ bị bệnh mà qua đời nhưng cô chưa bao giờ tin vào điều đó. Cô vẫn luôn ấp ủ ý định đi tìm câu trả lời cho cái chết của cha mẹ mình. Một ngày kia, Thanh Thanh được sắp đặt kết hôn với một chàng trai vô cùng phụ hợp với cô. Cô không chịu nghe theo sự sắp đặt này. Vậy nên cô đã bỏ trốn đến một thị trấn nhỏ. Cô thay đổi thân phận của mình. Và ghi danh vào trường đại học ngày xưa bố mẹ đã từng theo học.

Tại trường đại học, cô đã quen những người bạn mới như Phương Phương, Hoa Mộ Niên, Lâm Dực Dương. Và cũng vô tình nảy sinh tình cảm với nam thần học đường lạnh lùng Tư Đồ Phong. Hai người thường xuyên đối đầu với nhau. Nhưng phía sau những cuộc khẩu chiến đó. Họ chợt nhận ra những tình cảm đặc biệt họ dành cho nhau. Chuyện tình cảm của họ liệu có được một kết thúc tốt đẹp? Liệu Thanh Thanh có tìm ra sự thật về cái chết của bố mẹ mình?

Mời các bạn đón xem tại xemphimhd.net !!! Chúc các bạn xem phim vui vẻ ^^

Bộ phim này sẽ luôn được cập nhật mới nhất. Mời các bạn đồng hành để cùng khám phá bộ phim này.

Chúc các bạn có một buổi tối xem phim vui vẻ !

Phim Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng

Hiển thị thêm...