Chiếc Lá Cuốn Bay Trailer
Xem phim

Chiếc Lá Cuốn Bay

Bai Mai Tee Plid Plew

60 phút/ tập

Đang phát: Full 21 tập

Tập mới nhất: 21 - END2019

Quốc gia: Thái Lan

Diễn viên: Aun Witaya WasukraipaisarnBaifern Pimchanok LuevisadpaibulGypsy Keerati MahapreukpongNida PatcharaveerapongPush Puttichai KasetsinSaint Suppapong UdomkaewkanjanaSam Yuranunt PamornmontriUm Apasiri Nitibhon

Thể loại: Phim Tài Liệu - Khám Phá

0/ 5 0 đánh giá
Nội dung phim

Chiếc Lá Cuốn Bay HD VietSub, Bai Mai Tee Plid Plew

 Chiếc Lá Cuốn Bay một tác phẩm tâm lý tình cảm đặc sắc của xứ Chùa Vàng. Nội dung phim xoay quanh cuộc đời đầy nước mắt và bi kịch của cô nàng chuyển giới xinh đẹp Nira. Nira vốn dĩ là cậu bé Wai sinh ra trong một gia đình giàu có. Càng lớn lên, cậu bé càng bộc lộ sở thích với những món đồ trang điểm và váy vóc điệu đà. Cậu không hề thích những gì liên quan đến phái nam. Mẹ cậu bé vẫn luôn yêu thương và ủng hộ con. Nhưng cha cậu lại cảm thấy vô cùng xấu hổ và ghét bỏ con trai mình.

Hạnh phúc gia đình cậu rơi xuống vực thẳm khi càng ngày cha cậu càng trăng hoa và tỏ thái độ với cậu. Bố mẹ cậu ly hôn. Cậu theo mẹ sang Anh và bắt đầu cuộc sống mới. Tại đây, được mẹ ủng hộ, cậu đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Trong lúc Wai đang hồi phục sau phẫu thuật. Và hoàn thành thủ tục giấy tờ với thân phận mới là cô gái Nira. Thì cô nhận được tin mẹ cô gặp tai nạn qua đời khi đang lái xe và tranh luận với ba cô.

Sự hận thù người cha nhẫn tâm của cô bị đẩy lên đỉnh điểm. Khi cô được biết người cha và cô ruột lợi dụng đám tang của mẹ cô. Để PR cho quán rượu khai trương ngay sau đấy 1 ngày. Nira quyết định quay trở về Thái Lan và lên kế hoạch trả thù. Cô trở thành một thợ trang điểm và người mẫu nổi tiếng. Với nhan sắc nổi bật và vóc dáng nóng bỏng. Cô đã lọt vào mắt xanh của cha cô và dượng Chat - Chồng của người cô ruột. Cô và dượng Chát yêu nhau. Họ đã có khoảng thời gian hạnh phúc. Cho đến khi thân phận thực sự của Nira bị bại lộ. Chuyện gì sẽ xảy ra với cô?

Chiếc lá cuốn bay

Hiển thị thêm...