Chỉ Cần Em Hạnh Phúc Trailer
Xem phim

Chỉ Cần Em Hạnh Phúc

More than Blue

105 phút

Quốc gia: Đài Loan

Đạo diễn: Gavin Lin

Diễn viên: Annie ChenBlaire ChangBruce HungBryan Shu-Hao ChangDa-ChingEmma WuHsing-i Chiu…Ivy Yi-Han ChenJasper LiuNiki Chen

Thể loại: Phim Tâm Lý - Tình Cảm

4.2/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Chỉ Cần Em Hạnh Phúc HD Vietsub – More Than Blue (2019)

 Chỉ Cần Em Hạnh Phúc thuộc thể loại tâm lý tình cảm đặc sắc của điện ảnh xứ Đài, Phim do đạo diễn trẻ tài năng Lâm Hiếu Khiêm đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Tuy ông mới 38 tuổi nhưng ông đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét với nhiều thước phim tâm lý xuất sắc. Ngay từ những ngày đầu công chiếu phim nhanh chóng trở thành hiện tượng phòng vé. Và nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. Tuy không phải kịch bản gốc và được chuyển thể từ bộ phim đình đám cùng tên của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2009. Nhưng phiên bản xứ Đài. Vẫn lấy đi nước mắt của biết bao khán giả. Với cái chất riêng rất đặc biệt của phim điện ảnh Đài Loan.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu của K và Cream. K đi làm cho một hãng thu âm và Cream trở thành nhạc sĩ. Họ sống với nhau dù không phải là một đôi. Đến một ngày, K bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu, vì lo sợ Cream lo lắng khi biết bệnh của mình K đã không tiết lộ bệnh tình của mình cũng như thổ lộ tình yêu với Cream. Và K đã làm mọi thứ để Cream có thể ổn định và hạnh phúc.

Mời các bạn theo dõi trên Xemphimhd nhé!

Hiển thị thêm...