Chạng Vạng 4: Hừng Đông Phần 1 Trailer
Xem phim

Chạng Vạng 4: Hừng Đông Phần 1

The Twilight Saga 4: Breaking Dawn (Part 1)

117 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Bill Condon

Diễn viên: Ashley Greene…Billy BurkeElizabeth ReaserGil Birmingham…Jackson RathboneKristen StewartPeter FacinelliSarah ClarkeTaylor LautnerTy Olsson

Thể loại: Phim Chiếu Rạp, Phim Phiêu Lưu - Hành Động, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

5/ 5 1 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Chạng Vạng 4: Hừng Đông Phần 1, The Twilight Saga 4: Breaking Dawn (Part 1)

Chạng Vạng 4: Hừng Đông Phần 1 có tựa đề tiếng anh là The Twilight Saga 4: Breaking Dawn (Part 1). Là một tác phẩm tâm lý viễn tưởng của điện ảnh Mỹ. Do đạo diễn tài ba Bill Condon chỉ đạo nội dung.

Phim là câu chuyện tình cả Bella và Edward cuối cùng cũng tìm thấy hạnh phúc. Một đám cưới viên mãn và họ đã có 2 tuần trăng mật ngọt ngào. Sau đó Bella đã có thai. Nhưng cái thai của cô lại không bình thường nên cô và Edward liền trở về nhà. Cái thai đó là giọt máu lai giữa người và ma cà rồng nhưng nó dường như là một quái thai. Vì thế Edward muốn Bella bỏ cái thai nhưng tình mẫu tử thiêng liêng đã không cho Bella làm điều đó.

Bầy người sói của Jacob biết tin liền lên kế hoạch loại trừ đứa trẻ. Vì đó có thể là một mối nguy hại khó lường cho Người sói. Để hoàn thành nhiệm vụ họ bắt buộc phải giết chết Bella, nhưng Jacob không thể chấp nhận điều này. Liệu chàng người sói sẽ làm gì cùng Edward để bảo vệ mẹ con Bella.

Mời các bạn xem phim tại Dongphim.org

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Hiển thị thêm...