Câu Chuyện Hai Chị Em Trailer
Xem phim

Câu Chuyện Hai Chị Em

A Tale Of Two Sisters

115 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Jee-woon Kim

Diễn viên: Dae-yeon LeeGeun-young MoonJung-ah YumKap-su KimMi-hyeon ParkSeung-bi LeeSoo-jung LimWoo Ki-Hong

Thể loại: Phim 18+, Phim Kinh Dị - Ma, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 3
Nội dung phim

Câu Chuyện Hai Chị Em HD Vietsub, A Tale Of Two Sisters 2003

 Câu Chuyện Hai Chị Em là bộ phim được lấy cảm hứng từ một câu chuyện dân gian triều đại Joseo nmang tên.” Janghwa Hongryeon jeon “. Kịch bản này đã được chuyển thể quay nhiều lần. Dòng phim kinh dị không phải thế mạnh của điện ảnh Hàn Quốc. Nhưng họ vẫn biết cách ghi dấu ấn với thể loại không phải lợi thế của mình. Các bạn hãy đón xem bộ phim hấp dẫn này cùng Xemphimhd nhé!

 Nội dung phim kể về sau quá trình điều trị chứng bệnh tâm lý từ khi mẹ mất. Hai chị em Su Mi và Su Yeon trở về ngôi nhà nhỏ xinh đẹp của mình. Đón họ là cha đẻ và mẹ kế Iun Joo. Từ đây, những hiện tượng kì quái liên tiếp xảy ra. Tất cả dường như có liên quan tới cái chết đầy khuất tất của người mẹ quá cố, sự thật cuối cùng cũng được phơi bày.

Phim được đánh giá là phim kinh dị hay nhất của Hàn Quốc mọi thời đại. Câu chuyện phim đã thu hút không chỉ khán giả Hàn Quốc mà còn khán giả ở rất nhiều các quốc gia khác chính Hollywood cũng đã mua lại kịch bản của phim online này để xây dựng thành một phim mới. Cái kết ngược hoàn toàn với dự đoán của người xem nhưng lại khá hợp lý đã ghi điểm cộng trong lòng công chúng.

Câu Chuyện Hai Chị Em

Hiển thị thêm...