Biệt Đội Đánh Thuê 3 Trailer
Xem phim

Biệt Đội Đánh Thuê 3

The Expendables 3

126 phút

Quốc gia: Mỹ

Đạo diễn: Patrick Hughes

Diễn viên: Arnold SchwarzeneggerDolph LundgrenHarrison FordJason StathamKelsey Grammer…Mel GibsonRandy CoutureSylvester StalloneTerry CrewsWesley Snipes

Thể loại: Phim Phiêu Lưu - Hành Động

3.66/ 5 5 đánh giá
Server VIP
Nội dung phim

Biệt Đội Đánh Thuê 3 HD Thuyết Minh, The Expendables 3

Biệt Đội Đánh Thuê 3 có tựa đề tiếng anh là The Expendables 3. Đây là một bộ phim hành động đặc sắc của Mỹ. Phim được ra mắt khán giả năm 2014 với những màn hành động vô cùng kịch tính và mãn nhãn. Bộ phim chính là phần 3 trong loạt phim Biệt Đội Đanh Thuê vô cùng nổi tiếng. Phim đã để lại cho khán giả những giây phút kịch tính và những màn truy đuổi kinh hoàng. Bộ phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn tài ba Simon West. Được viết bởi Rechard Wenk và Sylvester Stallone và dựa trên một câu chuyện của Ken Kaufman. Cùng với sự tham gia của nhiều tên tuổi đình đám của phần 1 như. Sylvester Stallone, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Dolph Lundgren, Chuck Norris, Crews Terry.

Nội dung phim nói về cuộc đối đầu giữa Barney Christmas và những người trong biệt đội với Conrad Stonebanks. Họ đã từng cùng nhau sáng lập ra The Expendables. Tuy nhiên, về sau Stonebanks đã tách ra làm việc riêng và trở thành 1 người buôn bán vũ khí giàu có nhưng tàn ác. Đó cũng là người mà Barney buộc phải giết.

Nhưng hết lần này đến lần khác, Stonebanks đều may mắn thoát khỏi vòng tay tử thần. Mục đích duy nhất của hắn ta lúc bấy giờ là làm sao để The Expendables dừng hoạt động. Và có vẻ như mục đích của hắn ta sẽ rất khó để thực hiện bởi Barney đã lên 1 kế hoạch khác nhằm chống lại mục đích của hắn.

Mời các bạn đón xem trên Dongphim.org

Biệt Đội Đánh Thuê 3

Hiển thị thêm...