Anh Hùng Cương Dương Trailer
Xem phim

Anh Hùng Cương Dương

The Virgin Psychics

60 phút

Quốc gia: Nhật Bản

Đạo diễn: Sion Sono

Diễn viên: Elaiza IkedaErina ManoMegumi KagurazakaMotoki FukamiReiya MasakiTsutomu Sekine

Thể loại: Phim 18+, Phim Tâm Lý - Tình Cảm

0/ 5 0 đánh giá
Server VIP 3
Server VIP
  • HD Vietsub
Server VIP 8
  • HD Vietsub
Server VIP 1
  • HD Vietsub
Nội dung phim

Anh Hùng Cương Dương HD Vietsub, The Virgin Psychics 2015

 Phim 18+ Anh Hùng Cương Dương. Được chuyển thể từ bộ truyện tranh Minna! Esper Dayo! nổi tiếng của Kiminori Wakasugi. Cốt truyện cũng như dàn diễn viên của phim gần như được giữ nguyên. Chỉ khác là nó có thêm nhiều cảnh rất nóng bỏng cùng với những nhân vật phụ làm nền. Giúp tôn lên khả năng “thần thánh” của tiểu tử nhân vật chính trong phim.

Nội dung phim kể về một nam sinh trung học (còn nguyên tem) bình thường tên là Yoshiro “Yocchan” Kamogawa (do Sometani thủ vai). Cuộc đời cậu đã thay đổi hoàn toàn sau một đêm. Khi cậu thức dậy với khả năng đọc được suy nghĩ của người khác.

Yoshiro không phải người duy nhất trong thị trấn có siêu năng lực. Teru-oichan (hẳn nhiên là vẫn chưa bị bóc mác), nhân viên của một tiệm cà phê gần trường Yoshiro, có được khả năng di chuyển đồ vật. Nhưng anh chỉ toàn dùng để di chuyển sex toy. Yosuke Enomoto (chắc là vẫn còn tem), học sinh năm cuối và là cựu thành viên của đội bóng rổ, cùng trường Yoshiro. Có được khả năng dịch chuyển tức thời, nhưng chỉ khi đang trong trạng thái không mảnh vải che thân.

Chúc các bạn một ngày mới vui vẻ cùng Xemphimhd

Anh Hùng Cương Dương

Hiển thị thêm...